มิตรแท้ประกันภัย จัดสัมมนา "MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567" ครั้งที่ 5 จังหวัดปราจีนบุรี

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 30, 2024 17:30 —ThaiPR.net

มิตรแท้ประกันภัย จัดสัมมนา

คุณสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา "MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567" ครั้งที่ 5จังหวัดปราจีนบุรี พร้อมมอบนโยบายและแผนการดำเนินงานในปี 2567 การเปิดใช้งานเฟสแรกของแอปพลิเคชัน MIA (Mittare Intelligence Application) ซึ่ง MIA จะเข้ามาช่วยสนับสนุนการทำงานของสำนักงานตัวแทน และตัวแทนให้มีความสะดวกและการบริการที่รวดเร็วมากขึ้น โดยในเฟสแรกนั้นได้เปิดให้บริการเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาสำหรับให้ตัวแทนได้ทดลองใช้บริการต่าง ๆ ของ MIA อาทิ การสมัครตัวแทนหรือนายหน้าจองวันสอบใบอนุญาต ตรวจสอบข้อมูลลูกค้าของตนเอง วิเคราะห์ผลการทำงาน ข่าวสารข้อมูลของบริษัท นอกจากนี้ ได้มอบเข็มและประกาศนียบัตร MITTARE EXCLUSIVE ให้กับสำนักงานตัวแทน และตัวแทนจำนวน 100 ราย จากจังหวัดปราจีนบุรี นครนายก ฉะเชิงเทรา และสระแก้ว ที่ได้ลงนาม MOU ในการร่วมนโยบายด้านการขายกับบริษัท

ภายในงานมีการบรรยายโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อพัฒนาศักยภาพ และสร้างแรงบันดาลใจในการให้บริการด้านการขายและการทำงานให้กับสำนักงานตัวแทน และตัวแทนที่เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ให้สามารถดำเนินงานได้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยมีการบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ ประกอบด้วย

- "ยกระดับผลงาน" "ทะลุเป้าด้วย MIA" และ "แบรนด์มิตรแท้" โดยคุณสมพงษ์ ศรีโสวรรณ

รองกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายกิจการตัวแทนและฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาบุคลากร

- "เครื่องมือการสร้างผลงาน" โดยคุณอารยา ธิติธรรมพฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ

และรักษาการหัวหน้าแผนกบริหารสำนักงานตัวแทน

ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้กว่า 150 คน ณ โรงแรมเซเรนิตี้ จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2567 สำหรับการจัดงานสัมมนา "MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567" ครั้งต่อไปจะเป็นการจัดครั้งที่ 6 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ โรงแรมทองธารินทร์ จังหวัดสุรินทร์ ในวันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ