SE Life ผนึกสายธุรกิจหลัก "ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์" เปิดตัวโครงการ "The Executive Car" ยกระดับดูแลตัวแทนคุณภาพ

ข่าวเศรษฐกิจ Friday May 31, 2024 16:03 —ThaiPR.net

SE Life ผนึกสายธุรกิจหลัก

SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต ผนึกกำลังสายธุรกิจ "ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์" เปิดตัวโครงการ "The Executive Car" มอบเอกสิทธิ์สุดพิเศษเฉพาะผู้บริหารกลุ่มและผู้จัดการตัวแทนตัวแทนของ SE Life ด้วยรถหรูประจำตำแหน่งพร้อมประกันภัยชั้น 1 และการบริการพิเศษแบบครบครัน เพื่อเป็นรางวัลตอบแทนความสำเร็จ จากความมุ่งมั่นสร้างผลงานโดดเด่น ร่วมสร้างสุขภาพชีวิตที่ดีแบบองค์รวมให้ลูกค้าและคนไทย โดยมีนายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด(มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารกลุ่มที่มีผลงานติด 1 ใน 5 ของประเทศ

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SE Life กล่าวว่า SE Life ซึ่งเป็นหนึ่งในสายธุรกิจหลักของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือทีซีซี เล็งเห็นถึงศักยภาพและความหลากหลายของธุรกิจภายใต้ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จึงผสานจุดต่างสร้างจุดแข็ง ผนึกกำลังกับสายธุรกิจหลักของไทยกรุ๊ป ได้แก่ บริษัท รถดีเด็ด ออโต้ จำกัด หรือ RDD Car Center หนี่งในผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และบริษัท อินทรประกันภัย จำกัด(มหาชน) หรือ INSURE เปิดตัวโครงการ "The Executive Car" เพื่อมอบเอกสิทธิ์สุดพิเศษเฉพาะผู้บริหารกลุ่มและผู้จัดการตัวแทนของ SE Life ที่มีผลงานยอดเยี่ยม และความสามารถโดดเด่นในการบริหารทีมงาน ร่วมสร้างธุรกิจ และเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนให้ SE Life อาคเนย์ประกันชีวิตเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีอัตราความยั่งยืนของลูกค้าสูงถึง 95% แสดงให้เห็นถึงคุณภาพการขายและการบริการที่ดีเยี่ยมของตัวแทนอาคเนย์ประกันชีวิต การันตีด้วยรางวัลแบรนด์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2566

โครงการ "The Executive Car" สะท้อนศักยภาพการผนึกกำลังระหว่างสายธุรกิจของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ ที่ยกระดับการดูแลและมอบรางวัลให้แก่ตัวแทนของบริษัทได้เหนือกว่า ซึ่งเป็นบริษัทแรกและบริษัทเดียวในประเทศไทยที่มอบรถประจำตำแหน่งให้ผู้บริหารกลุ่มและผู้จัดการตัวแทนคุณภาพ

สำหรับ RDD Car Center หนี่งในผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จะจัดรถคุณภาพเกรด A อาทิ Mercedes-Benz E350e และ Toyota Alphard สำหรับตัวแทนที่ทำผลงานได้สูงสุดในระดับ Platinum ซึ่งรถทุกคันที่ส่งมอบจะได้รับการตรวจสภาพสูงถึง 344 จุด โดยมีประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จาก INSURE อินทรประกันภัย ระยะเวลา 1 ปีเต็ม หรือระยะทาง 20,000 กม. พร้อมความคุ้มครองสูงสุด 200,000 บาท รวมทั้งมีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Service) ตลอด 24 ชั่วโมง เช่น รถยกฉุกเฉิน ช่างซ่อมฉุกเฉิน บริการนำกุญแจสำรองมาให้กรณีเร่งด่วน หรือเติมน้ำมันฉุกเฉิน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวแทนว่าจะได้รถประจำตำแหน่งที่มีคุณภาพ เป็นรางวัลแห่งความสำเร็จและความภาคภูมิใจเฉพาะผู้บริหารตัวแทนของ SE Life เท่านั้น

ทั้งนี้ สอดคล้องกลยุทธ์หลักของ SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต ด้านการพัฒนาศักยภาพตัวแทนและเพิ่มจำนวนที่ปรึกษาทางการเงินให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ผ่านการสนับสนุนและพัฒนาทักษะตัวแทนในทุกด้านอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงเวลาของชีวิต และตอกย้ำการขับเคลื่อนธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ