ฟอร์วิส มาซาร์ส เขย่าวงการธุรกิจการบริการระดับมืออาชีพ ด้วยเครือข่ายใหม่ทั่วโลกมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์ บริษัทใหม่รายใหญ่ที่สุดในการจัดอันดับโลกในรอบหลายทศวรรษ ประกาศรายชื่อผู้บริหารคนสำคัญ

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday June 6, 2024 14:02 —ThaiPR.net

ฟอร์วิส มาซาร์ส เขย่าวงการธุรกิจการบริการระดับมืออาชีพ ด้วยเครือข่ายใหม่ทั่วโลกมูลค่า 5 พันล้านดอลลาร์ บริษัทใหม่รายใหญ่ที่สุดในการจัดอันดับโลกในรอบหลายทศวรรษ ประกาศรายชื่อผู้บริหารคนสำคัญ

บริษัทผู้ให้บริการระดับมืออาชีพชั้นนำสองแห่งคือ มาซาร์ส (Mazars) ซึ่งเป็นหุ้นส่วนระหว่างประเทศที่ดำเนินธุรกิจในกว่า 100 ประเทศและดินแดนปกครองพิเศษ และฟอร์วิส (FORVIS) ซึ่งเป็นบริษัทอันดับต้นๆ ของสหรัฐอเมริกา ได้โอกาสประกาศเปิดตัวบริษัท ฟอร์วิส มาซาร์ส (Forvis Mazars) บริษัทเครือข่ายใหม่ระดับโลกอย่างเป็นทางการ

 ฟอร์วิส มาซาร์ส บริษัทเครือข่ายระดับโลก 10 อันดับแรก* เป็นผู้เข้ามาใหม่รายใหญ่ที่สุดในการจัดอันดับโลกในรอบหลายทศวรรษ ในฐานะบริษัทเครือข่ายที่มี 2 บริษัท ฟอร์วิส มาซาร์ส  เป็นบริษัทมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในตลาดและมีความคล่องตัว มีศักยภาพและขีดความสามารถ และมีเครือข่ายที่ครอบคลุมไม่ว่าจะทำธุรกิจอยู่ที่ใดก็ตามในโลก การเคลื่อนไหวครั้งนี้ทำให้เกิดทางเลือกในตลาดเพิ่มมากขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการส่วนใหญ่ได้กว้างขวางขึ้น

เผยรายชื่อผู้บริหารคนสำคัญ

เครือข่ายของบริษัทประกอบด้วยสององค์กรสมาชิก ได้แก่บริษัทฟอร์วิส มาซาร์ส แห่งสหรัฐอเมริกา และ ฟอร์วิส มาซาร์ส กรุ๊ป ซึ่งเป็นหุ้นส่วนบูรณาการระดับนานาชาติที่ดำเนินงานในกว่า 100 ประเทศและดินแดนปกครองพิเศษ เครือข่ายการดำเนินงานนี้จะมีการควบคุมผ่านโครงสร้างขององค์กรซึ่งรวมถึงคณะกรรมการเครือข่ายระดับโลก (Global Network Board) ที่จะรับผิดชอบในการทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่นและการส่งมอบบริการให้กับลูกค้าได้ทั่วโลก

คณะกรรมการเครือข่ายระดับโลก (Global Network Board) ประกอบด้วย

  • เดวิด ชอดาท (David Chaudat) ,ปาสคาล จาฟเฟรต (Pascal Jauffret), เวโรนิค ริคคาร์ต (Veronique Ryckaert) และ ฟิล เวริตี้ (Phil Verity) จาก กลุ่มบริษัท ฟอร์วิส มาซาร์ส จะดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารของกลุ่มบริษัท
  • แอร์เว เฮเลียส (Herve Helias) จะดำรงตำแหน่งประธานคนแรกของบริษัทในเครือทั่วโลก(Global Network Board) โดยเขาจะยังคงดำรงตำแหน่งในฐานะประธานคณะกรรมการบริหารของกลุ่มบริษัท ฟอร์วิส มาซาร์ส เอสซี (Forvis Mazars Group, SC) ต่อไป (เดิมชื่อ Mazars Group) แมท สโนว์ (Matt Snow) ประธานบริษัท ฟอร์วิส มาซาร์ส (เดิมชื่อ FORVIS, LLP) จะดำรงตำแหน่งรองประธานของ Global Network Board
  • ในสหรัฐอเมริกา ทอม วัตสัน (Tom Watson) จะยังคงดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารของฟอร์วิส มาซาร์ส (เดิมชื่อ FORVIS, LLP) และจะดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการบริหารของบริษัทในเครือด้วย ส่วน ร็อบ พรุตต์ (Rob Pruitt) ฟราน รันดาล (Fran Randall) และ ทิม ยอร์ค (Tim York) จากฟอร์วิส มาซาร์ส จะดำรงตำแหน่งกรรมการบริหารของบริษัทในเครือเช่นกัน
  • เดวิด ชอดาท (David Chaudat), ปาสคาล จาฟเฟรต (Pascal Jauffret), เวโรนิค ริคคาร์ต (Veronique Ryckaert) และ ฟิล เวริตี้ (Phil Verity) จากกลุ่มบริษัทฟอร์วิส มาซาร์ส ก็จะดำรงตำแหน่งในกรรมการบริหารของบริษัทในเครือ

แอร์เว เฮเลียส (Herve Helias)

เฮเลียส กล่าวว่า: "นี่เป็นช่วงเวลาที่สำคัญและน่าตื่นเต้นสำหรับทั้งลูกค้า ความเป็นมืออาชีพ รวมทั้งบุคลากรของเรา ทางมาซาร์ส และ ฟอร์วิส เราทำงานร่วมกันมานานกว่า 20 ปีแล้ว และได้ร่วมกันแบ่งปันความมุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์ที่โดดเด่นให้กับลูกค้า เราอยู่ในจุดที่สามารถส่งมอบความเป็นเลิศไปทุกพื้นที่ภายใต้แบรนด์ระดับโลกเพียงแบรนด์เดียว? ลูกค้าจะได้รับบริการที่ต่อเนื่อง มีคุณภาพ และการบริการที่ครอบคลุมไปทั่วโลก และเรายังคงความคล่องตัวและยืดหยุ่นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะตัวของลูกค้าแต่ละองค์กร  ผมภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ดำรงตำแหน่งประธานคนแรกของ Global Network Board เมื่อทำงานร่วมกัน ผมมั่นใจว่าบริษัททั้งสองของเราจะยังคงเน้นการเสริมศักยภาพให้กับบุคลากรของเราเพื่อยกระดับมาตรฐานการให้บริการลูกค้า ขณะเดียวกันก็ขยายโอกาสในอุตสาหกรรมเพื่อให้สามารถรองรับความต้องการในอนาคตของตลาดแต่ละประเทศ"

"ฟอร์วิส มาซาร์ส เกิดขึ้นจากความใส่ใจในการรับฟังความต้องการของลูกค้า คาดการณ์ถึงประเด็นปัญหาที่พวกเขาอาจต้องเผชิญ และส่งมอบประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างเหนือชั้นให้กับลูกค้าในภารกิจที่เราทำ" ทอม กล่าว "เครือข่ายใหม่นี้จะปลดล็อกโอกาสใหม่ๆ ให้กับลูกค้าและบุคลากรของเราอย่างรวดเร็ว และทุกคนจะมั่นใจได้ว่าเราตัดสินใจโดยคำนึงถึงความสำเร็จในระยะยาวของแต่ละฝ่ายอย่างแท้จริง"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ