Derry ปักหมุดเปิด Experience Center แห่งแรกในไทย พร้อมเผยโฉม NEOMOR D01 รถบรรทุกขนาดเล็ก พลังงานไฟฟ้า 100% ตอบโจทย์การขนส่งในเมืองโดยเฉพาะ

ข่าวยานยนต์ Friday June 7, 2024 13:30 —ThaiPR.net

Derry ปักหมุดเปิด Experience Center แห่งแรกในไทย พร้อมเผยโฉม NEOMOR D01 รถบรรทุกขนาดเล็ก พลังงานไฟฟ้า 100% ตอบโจทย์การขนส่งในเมืองโดยเฉพาะ

DERRY New Energy (เดอร์รี่) ผู้ผลิตโซลูชันด้านกรีนโลจิสติกส์สัญชาติจีน เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ความล้ำหน้าด้านเทคโนโลยีรถ EV Truck ครั้งสำคัญ เปิดตัวศูนย์ Experience Center แห่งแรกในไทย จุดยุทธศาสตร์ในการขยายแบรนด์สู่ภูมิภาคอาเซียน ก่อนมุ่งสู่ผู้นำระดับโลกในด้านยานพาหนะไมโครโลจิสติกส์ที่ใช้พลังงานรูปแบบใหม่ โชว์ความล้ำสมัยทั้งรูปแบบและดีไซน์ผสานเข้ากับเทคโนโลยีของตัวรถอย่างลงตัวที่สุด พร้อมเปิดให้สัมผัสรถบรรทุกไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดเล็กประสิทธิภาพสูง กับโมเดลนำร่องอย่าง NEOMOR D01 ที่รองรับการชาร์จไฟ AC เพื่อการใช้งานขนส่งในเมืองโดยเฉพาะ และพบกับโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิดตัว ฟรีค่าบริการปีแรก-ประกันตัวรถ 3 ปี-ประกันมอเตอร์และแบตฯ 4 ปี ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย.นี้เท่านั้น

Mr. Jiang Feng รองประธาน บริษัท DERRY New Energy Automobile Co., Ltd. กล่าวว่า NEOMOR เป็นแบรนด์รถยนต์เพื่อการพาณิชย์พลังงานไฟฟ้า ภายใต้บริษัท DERRY New Energy Automobile Co., Ltd. ก่อตั้งเมื่อปี 2017 ซึ่งเป็นผู้ผลิตโซลูชันด้านกรีนโลจิสติกส์ที่ทันสมัย ครอบคลุมทั้งการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่ายยานยนต์พลังงานใหม่ เดอรรี่เป็นหนึ่งในบริษัทแรกๆ ของจีนที่ได้รับการรับรองให้เป็นองค์กรวิสาหกิจไฮเทคแห่งชาติ มีความสามารถในการผลิตและจำหน่ายรถยนต์เพื่อการพาณิชย์พลังงานไฟฟ้า รวมถึงสิทธิ์ในการผลิตยานยนต์เพื่อการพาณิชย์พลังงานเซลล์ไฮโดรเจน

"เพื่อเป็นไปตามยุทธศาสตร์ในการขยายแบรนด์สู่ภูมิภาคอาเซียน ก่อนมุ่งสู่ผู้นำระดับโลกในด้านยานพาหนะไมโครโลจิสติกส์ที่ใช้พลังงานรูปแบบใหม่ DERRY New Energy Automobile Co., Ltd. จึงได้เลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกในการเปิดศูนย์ NEOMOR Experience Center สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของตลาดเมืองไทยในระดับภูมิภาคอาเซียน เพื่อการนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศสู่การสร้างสรรค์อนาคตที่ยั่งยืนของ Derry และให้ลูกค้าได้สัมผัสกับเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า NEOMOR อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการยกระดับการบริการด้านการขนส่ง เสริมความแข็งแกร่งให้กับระบบโลจิสติกส์ในประเทศไทย ให้พร้อมตอบรับการปรับเปลี่ยนรูปแบบของรถขนส่งจากรถที่ใช้พลังงานน้ำมัน เป็นรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์แบบ 100% พร้อมมุ่งสู่การเป็นผู้นำระดับโลกในด้านยานพาหนะไมโครโลจิสติกส์ที่ใช้พลังงานรูปแบบใหม่"

Mr. Zhang Huawen ผู้จัดการทั่วไป บริษัท Thaizhong EV กล่าวถึงศูนย์ NEOMOR Experience Center แห่งแรกในไทย ซึ่งตั้งอยู่บริเวณปากซอยอ่อนนุช 74/2 จะเน้นการพัฒนาและการเรียนรู้แบบไดนามิก เพื่อให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม จากแบรนด์ Derry แบบครบวงจร พร้อมทั้งจัดแสดงรถบรรทุกไฟฟ้ารุ่นนำร่องที่ได้มีการเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆ นี้ อย่าง NEOMOR รุ่น D01 ซึ่งเป็นยานพาหนะเอนกประสงค์ขนาดเล็ก ชาร์จไฟ AC และมีรุ่นย่อยหลากหลายเพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานได้ตรงจุดที่สุด อาทิ

- Micro Van รถบรรทุกไฟฟ้าขนาดเล็กแบบ 1 ที่นั่ง ออกแบบมาพร้อมกระบะหลังคาสูง มีบานเปิดปิดทั้งด้านข้างและด้านท้าย ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดส่งทุกพื้นที่

- Micro Truck รถกระบะเปิดท้าย เพื่อความคล่องตัวในการบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่

NEOMOR D01 ทุกรุ่นย่อย ออกแบบโดยคำนึงถึงการใช้งานภาคโลจิสติกส์ในประเทศไทย โดยมีจุดเด่นที่การออกแบบให้มีวงเลี้ยวแคบกว่ารถขนส่งทั่วไป มีขนาดแบตเตอรี่ตั้งแต่ 9.98-14.5 kWh วิ่งได้ระยะประมาณ 100-150 km ซึ่งออกแบบขนาดแบตเตอรี่ให้มีขนาดที่ค่อนข้างเล็กเพื่อตอบโจทย์ด้านขนาดและน้ำหนักให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานขนส่งในเมือง โดยเฉพาะในประเทศไทยที่มีตรอกซอกซอยเป็นจำนวนมาก และมีระบบความปลอดภัยตามมาตรฐานสากล (ABS+EBD) พร้อมเปลี่ยนโฉมหน้าการขนส่งในประเทศไทยให้ก้าวเข้าสู่ยุค Green Energy ใช้พลังงานไฟฟ้า 100% แบบเต็มรูปแบบในอนาคต Mr. Zhang Huawen กล่าวเพิ่มเติม

NEOMOR D01 ประสบความสำเร็จในประเทศจีนเป็นอย่างมาก โดยมียอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มยานยนต์ประเภทเดียวกัน เดอร์รี่ จึงปักหมุดขยายแบรนด์สู่ภูมิภาคอาเซียน และเลือกจุดหมายมาที่เมืองไทยเป็นประเทศแรกสำหรับแผนการขยายธุรกิจของ NEOMOR อย่างเป็นทางการ เพราะเล็งเห็นถึงการเติบโตในภาคโลจิสติกส์ของประเทศไทยที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรทางธุรกิจอันแข็งแกร่งอย่าง Thaizhong EV ที่มีปรฟะสบการณ์ด้านการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน ทำให้มั่นใจเป็นอย่างมากว่า Thaizhong EV จะนำพา NEOMOR ขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จอีกขั้น และ เดอร์รี่ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายในประเทศไทยเป็นอย่างดี และยังมีแผนการจัดจำหน่ายรุ่นอื่นๆ ในอนาคตอันใกล้ อาทิ NEOMOR D05 และ NEOMOR D08 เพื่อเป็นตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันออกไป Mr. Jiang Feng กล่าวทิ้งท้าย

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมรถเพื่อสัมผัสกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Derry แบบครบวงจร ได้ที่ NEOMOR Experience Center ตั้งอยู่บริเวณปากซอยอ่อนนุช 74/2 และในช่วงเปิดตัวใหม่นี้ พบกับโปรโมชั่น จองรถ NEOMOR D01 ราคาพิเศษพร้อมรับประกันตัวรถ 3 ปี (หรือ 100,000 กิโลเมตร), รับประกันมอเตอร์และแบตเตอร์รี่ 4 ปี (หรือ 150,000 กิโลเมตร) พร้อมฟรีค่าบริการปีแรก และรับฟรีชุดชาร์จฉุกเฉินอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 นี้เท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.neomor-ev.com / Facebook : Neomor Global / E-Mail :  info@neomro-ev.com / หมายเลขโทรศัพท์ 080-794-2651


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ