ท๊อป จิรายุส ลงสนามดวลแข้งกับอินฟลูไทยในศึกฟุตบอล Idol League Season 2

ข่าวกีฬา Friday June 7, 2024 13:59 —ThaiPR.net

ท๊อป จิรายุส ลงสนามดวลแข้งกับอินฟลูไทยในศึกฟุตบอล Idol League Season 2

นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด เข้าร่วมการแข่งขัน "Idol League Season 2" มหกรรมฟุตบอลระหว่างไอดอลและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง อาทิ My Mate Nate, เบล ขอบสนาม, ลีซอ, บัวขาว, ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช, นุ๊ก ธนดล, บอย Lomosonic, บอย ท่าพระจันทร์ ฯลฯ โดยแบ่งเป็น 6 ทีม ร่วมชิงเงินรางวัลกว่า 1,000,000 บาท เพื่อมอบให้กับองค์กรการกุศล พร้อมนำ NFT (Non-Fingible Token) มาให้บรรดาแฟนคลับร่วมสะสมเพื่อลุ้นรับสิทธิ์พบกับทีมโปรดและของรางวัลสุดพิเศษมากมาย โดยเริ่มกิจกรรมแล้ววันนี้จนถึงวันที่ 29 มิถุนายน 2567

นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา กล่าวว่า "ผมและบิทคับ กรุ๊ป รู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอล Idol League Season 2 ที่เป็นการรวมตัวไอดอลและคนดังมาจัดทีมแข่งขันชิงรางวัลกัน แล้วนำไปบริจาคให้กับองค์กรการกุศลทั่วประเทศไทย ได้แก่ โรงเรียนวัดปางแก, โรงพยาบาลป่าพะยอม, โครงการพัฒนากีฬาฟตุบอลโรงเรียนเอกชนสอนศาสนาสู่อาชีพ, มูลนิธิรักษ์ไทย, มูลนิธิเด็กตาบอด ชะอำ, สถานสงเคราะห์บ้านพักนักเรียนสุขใจ และมูลนิธิโรงพยาบาลราชพิพัฒน์ ซึ่งนับเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่ร่วมแบ่งปันให้กับสังคม โดยบิทคับ กรุ๊ป ยังได้สนับสนุนเทคโนโลยี NFT จาก Bitkub NEXT เพื่อให้แฟนคลับสามารถสะสมเป็นที่ระลึกและร่วมแลกเป็นของรางวัลต่อได้ด้วย โดยสามารถติดตามการแข่งขันฟุตบอลไอดอลครั้งต่อไปได้ในวันที่ 10 มิถุนายน นี้"

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถใช้ Bitkub NEXT ร่วมกิจกรรมสะสม NFT Idol League ทั้งหมด 6 Collections จาก 6 ทีมไอดอล ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกและใกล้ชิดกับไอดอลโปรด ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของไอดอลนักเตะ Idol League และช่องทางต่าง ๆ ของ Bitkub Chain รวมถึง Live ถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล Idol League อีกด้วย โดยผู้ที่ได้คะแนนจากการสะสม NFT มากที่สุด 20 อันดับ จะได้รับสิทธิ์พบกับทีมโปรด พร้อมถ่ายรูปและรับลายเซ็นต์ในวันที่ 29 มิถุนายน 2567 สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://idolleague.bitkubnext.app/th 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ