สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชัน Mid Year Super Sale จองตั๋วกลางปีดีลนี้สุดพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Monday June 10, 2024 10:13 —ThaiPR.net

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชัน Mid Year Super Sale จองตั๋วกลางปีดีลนี้สุดพิเศษ

สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดโปรโมชัน Mid Year Super Sale จองตั๋วกลางปีดีลนี้สุดพิเศษ มอบส่วนลดพิเศษสูงสุด 60 % ให้กับผู้โดยสารเดินทางท่องเที่ยวทั้งเส้นทางบินในประเทศและระหว่างประเทศในช่วงกลางปี ทั้งนี้สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2567 - 20 มิถุนายน 2567 และเริ่มเดินทางตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน 2567 - 31 มีนาคม 2568

โดยสายการบินฯ มีเส้นทางบินในประเทศ บินตรงจากดอนเมืองไปยัง จังหวัดเชียงใหม่, เชียงราย, พิษณุโลก, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, สุราษฎร์ธานี, กระบี่, ภูเก็ต, หาดใหญ่, ตรัง, นครศรีธรรมราช และมีเส้นทางบินข้ามภูมิภาคในประเทศ 2 เส้นทางได้แก่ อุดรธานี - หาดใหญ่ และ อู่ตะเภา - เชียงใหม่ อีกทั้งเส้นทางบินระหว่างประเทศ บินตรงจากดอนเมืองไปยัง  เมืองมุมไบ, จาการ์ตา, ไทเป, สิงคโปร์, กาฐมาณฑุ, บังคาลอร์, เฉิงตู, กวางโจว, หางโจว, เซี่ยงไฮ้, เซินเจิ้น, ซีอาน, ญี่ปุ่น(แวะไทเป), มาเก๊า, โกชิ และ ปีนัง

ผู้โดยสารสามารถสำรองบัตรโดยสารราคาโปรโมชันและซื้อบริการพิเศษเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.lionairthai.com Contact Center Line Official Account: @lionairgroup หรือ โทร 02-529-9999 โดยไม่มีค่าธรรมเนียมในการจองและตัดบัตร อีกทั้งยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของสายการบินได้ที่ www.facebook.com/Thailionair ซึ่งโปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ และบางช่วงของวันหยุดยาว ทั้งนี้ราคาบัตรโดยสารรวมค่าภาษีสนามบิน, ค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง, ค่าธรรมเนียมออกบัตรโดยสาร แต่ไม่รวมค่าบริการเสริม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ