กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รุกตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ตั้งเป้าบัญชีลูกค้าใหม่ และยอดใช้จ่ายผ่านบัตรโต 10%

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday June 13, 2024 10:47 —ThaiPR.net

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ รุกตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ตั้งเป้าบัญชีลูกค้าใหม่ และยอดใช้จ่ายผ่านบัตรโต 10%

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ปักธงขยายตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ดึงพรีเซ็นเตอร์คนดัง 'พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร' เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด "Take Time to Try, Take Time to Fail" ใช้เวลาลอง?ใช้เวลาพลาด #เฟิร์สช้อยส์ลองป่ะ" รุกตลาดคนรุ่นใหม่ เน้นจุดเด่นความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ ทั้งบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อเงินสด และสินเชื่อผ่อนชำระ พร้อมสิทธิประโยชน์ บริการ และโปรโมชัน ที่ตอบโจทย์ทุก #ไลฟ์สบาย พร้อมเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ตั้งเป้าจำนวนบัญชีลูกค้าใหม่ เติบโต 10% ยอดรวมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล แตะ 92,000 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2567

นายอธิป ศิลป์พจีการ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลแบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ กล่าวว่า "ในปีนี้ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เตรียมรุกตลาดบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคลต่อเนื่องโดยมุ่งเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ ล่าสุดได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ภายใต้แนวคิด "Take Time to Try, Take Time to Fail" ใช้เวลาลอง?ใช้เวลาพลาด #เฟิร์สช้อยส์ลองป่ะ" โดยได้ร่วมงานกับ 'พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร' ในฐานะแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง เพื่อสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ที่กล้าคิด กล้าฝัน ต้องการผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งนี้ แบรนด์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์พร้อมสนับสนุนทุกการทดลองทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่มีให้เลือกหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ทางการเงินที่แตกต่าง ทั้งบัตรเครดิต, บัตรกดเงินสด, สินเชื่อเงินสด และสินเชื่อผ่อนชำระ พร้อมสิทธิประโยชน์บัตรที่โดนใจ เช่น ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรับเครดิตเงินคืนสูง, เปลี่ยนยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเป็น ผ่อน 0% นาน 3 เดือน, ผ่อนชำระสินค้าแบรนด์ดัง 0% นานสูงสุด 36 เดือน พร้อมโปรโมชันที่ครอบคลุมทุกหมวดการใช้จ่าย หรือถ้าจำเป็นต้องใช้เงินสดฉุกเฉินก็สามารถใช้บริการ UCASH กดโอนเงินสดจากบัตรเฟิร์สช้อยส์ในแอป UCHOOSE เข้าบัญชีธนาคาร หรือพร้อมเพย์ได้เงินทันที ทุกที่ ทุกเวลา อีกทั้งยังสมัครง่าย อนุมัติไว ให้ทุกการลองทำสิ่งใหม่ ๆ ทำได้อย่างง่ายดายและสบายใจยิ่งขึ้น โดยคาดว่าแบรนด์แคมเปญดังกล่าวจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และช่วยขยายฐานลูกค้าคนรุ่นใหม่ให้เติบโตต่อเนื่อง"

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรับชมโฆษณาชุดใหม่ "Take Time to Try" ได้ทางโทรทัศน์, โซเชียลมีเดีย รวมทั้งทุกช่องทางออนไลน์ของกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ อาทิ เว็บไซต์, เฟซบุ๊ก, ยูทูป, อินสตาแกรม และ TikTok ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนเป็นต้นไป โดยในช่วงเปิดตัวแคมเปญ ลูกค้าที่สมัครบัตรใหม่ตั้งแต่ 1 มิถุนายน - 31 พฤศจิกายน 2567 สามารถเลือกรับของสมนาคุณได้ตามไลฟ์สไตล์ และรับสิทธิ์เบิกถอนเงินสด 0% นาน 30 วัน เมื่อทำตามเงื่อนไข ข้อมูลเพิ่มเติม www.firstchoice.co.th

"ทั้งนี้ แนวโน้มในช่วงครึ่งปีหลังของปีนี้ แม้จะต้องเผชิญกับความท้าทายต่าง ๆ เศรษฐกิจที่ยังไม่แน่นอน หนี้ภาคครัวเรือนที่ยังสูง แต่ด้วยมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐและการแข่งขันภายในภาคธุรกิจการเงินที่มีอย่างต่อเนื่อง กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาดว่าด้วยจุดเด่นของความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ บริการ และโปรโมชัน รวมถึงแคมเปญสื่อสารแบรนด์ใหม่ที่น่าจะเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจเติบโต โดยตั้งเป้าจำนวนบัญชีลูกค้าใหม่ เติบโต 10% ยอดรวมใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล แตะ 92,000 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2567" นายอธิป กล่าวสรุป


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ