ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ ประกาศความร่วมมือกับ เซอร์คูลาร์ ผลิตเสื้อโปโลพนักงานจากวัสดุรีไซเคิลเพื่อความยั่งยืน

ข่าวบันเทิง Thursday June 13, 2024 16:56 —ThaiPR.net

ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ ประกาศความร่วมมือกับ เซอร์คูลาร์ ผลิตเสื้อโปโลพนักงานจากวัสดุรีไซเคิลเพื่อความยั่งยืน

ในอีกก้าวสำคัญสู่ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม  บริษัท ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ (Chatrium Hospitality) กลุ่มธุรกิจโรงแรมในเครือชาเทรียม ได้ร่วมมือกับ เซอร์คูลาร์ (Circular) บริษัท รีไซเคิลเสื้อผ้าชั้นนำ ที่เป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจด้านความยั่งยืนและการอนุรักษ์ระบบนิเวศน์ภายใต้โครงการ "เปลี่ยนขยะให้เป็นของล้ำค่า" (From Trash to Treasure) ถือเป็นก้าวสำคัญในเส้นทางสู่อนาคตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมของกลุ่มธุรกิจโรงแรมชาเทรียม

เซอร์คูลาร์ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเก็บรวบรวมและรีไซเคิลเสื้อผ้าเก่า  ไม่นำเสื้อผ้าเหล่านั้นไปทำลายด้วยการฝังกลบ  แต่สามารถนำมาแปลงเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นโดยผ่านกระบวนการอันสร้างสรรค์ ซึ่งไม่เพียงส่งเสริมการตระหนักถึงสิ่งแวดล้อม  และลดขยะสิ่งทอ แต่ยังช่วยลดความจำเป็นในการย้อมสีเพิ่มเติม  ซึ่งช่วยลดการใช้น้ำ สารเคมีอันตราย  และการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์  ส่งผลต่อแนวทางด้านแฟชั่นที่ยั่งยืน และมีจริยธรรมมากขึ้น

การร่วมมือกับเซอร์คูลาร์ พวกเราชาเทรียมมีความมุ่งเน้นที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และมีส่วนร่วมในความพยายามระดับโลก เพื่อต่อสู้กับปัญหาขยะสิ่งทอภายใต้โครงการ "From Trash to Treasure"  โดยในปีนี้กลุ่มธุรกิจโรงแรมในเครือชาเทรียมได้มีการผลิตเสื้อโปโลพนักงานจากวัสดุรีไซเคิล  และให้พนักงานใช้จริง ลดการสร้างสิ่งทอใหม่โดยไม่จำเป็น ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของพวกเราชาวชาเทรียมที่มีต่อการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน และคำนึงถึงสภาพแวดล้อม

"บริษัท ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้  เรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อม" คุณปริยรัตน์ จุลกิตติพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล ชาเทรียม ฮอสพิทาลิตี้ กล่าว  การได้เข้าร่วมโครงการ "From Trash to Treasure" ช่วยให้เราสามารถส่งเสริมการตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและเป็นหนึ่งกระบอกเสียงให้นักท่องเที่ยวที่เข้าพักได้เห็นถึงความสำคัญ และได้มีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหานี้ร่วมกัน

ชาเทรียม ฮอสพิทอลลิตี้ ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการอนุรักษ์ระบบนิเวศน์ นำเสื้อผ้าที่ไม่ได้ใช้ มาเปลี่ยนเป็นสมบัติอันงดงาม และก่อให้เกิดความแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญต่อสิ่งแวดล้อมของโลกใบนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ