กรี๊ดสลบ 'MC มิเคลล่า' บุกสัมภาษณ์ NCT WISH รับชมได้แล้ววันนี้ ทางออนไลน์ Thailand Music Countdown Presented by PEPSI

ข่าวบันเทิง Thursday June 13, 2024 17:03 —ThaiPR.net

กรี๊ดสลบ 'MC มิเคลล่า' บุกสัมภาษณ์ NCT WISH รับชมได้แล้ววันนี้ ทางออนไลน์ Thailand Music Countdown Presented by PEPSI

สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ทางออนไลน์ของรายการ Thailand Music Countdown Presented by PEPSI สัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเล่นใหญ่แบบสุด ๆ สำหรับ 'MC มิเคลล่า' ในการสัมภาษณ์ 'NCT WISH' เหล่าหนุ่มน้อยยูนิตล่าสุดจากจักรวาล NCT บอยแบรนด์จากเกาหลีที่กำลังมาแรงพร้อมแจกความสดใสให้กับแฟน ๆ ชาวไทย

สำหรับ NCT หรือ Neo Culture Technology เป็นวงบอยแบนด์ K-Pop รูปแบบใหม่ของค่าย SM Entertainment ที่แบ่งออกเป็นหลายยูนิต โดยมีฐานแฟนคลับอยู่ตามเมืองใหญ่ทั่วโลก สมาชิกของแต่ละยูนิตจะไม่จำกัดอยู่แค่ยูนิตนั้น แต่สามารถสับเปลี่ยนไปตามแต่ละยูนิตได้ ขึ้นอยู่ตามความถนัด ความเหมาะสมของสมาชิกแต่ละคนต่อผลงานเพลงที่จะออกมา โดยครั้งนี้เป็นการมาเยือนของเหล่าหนุ่มน้อยจากยูนิตล่าสุด NCT WISH สุดน่ารักขยี้ใจ เอาใจด้อม NCTzen ให้ฟินกันทั่วหน้า

ติดตามชมรายการ Thailand Music Countdown Presented by PEPSI ได้ทุกเย็นวันอาทิตย์ เวลา 17:30 - 18:20 น. ทางช่อง 3 และสามารถรับชมคลิปสัมภาษณ์พิเศษของ NCT WISH รวมถึงเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ของรายการได้ทางออนไลน์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของรายการและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของรายการ Thailand Music Countdown Presented by PEPSI ได้ที่ Youtube : Thailand Music Countdown, TikTok : tmccountdown, Facebook : Thailand Music Countdown, Instagram : tmccountdown และ X : @TMCcountdown


แท็ก countdown   thailand   pepsi  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ