ตะลุยนครสัตว์สุดหรรษากับเหล่าสัตว์มีอาชีพ ในงาน "นครสัตว์หรรษา The Animals Town" ที่ "ซีคอน บางแค"

ข่าวบันเทิง Friday June 14, 2024 15:34 —ThaiPR.net

ตะลุยนครสัตว์สุดหรรษากับเหล่าสัตว์มีอาชีพ ในงาน

ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ชวนบุกตะลุยนครสัตว์สุดหรรษาที่มีเหล่าสัตว์อยู่ร่วมกันแบบสมานฉันท์ สวมบทบาทสัตว์มีอาชีพแต่งกายตามไลฟ์ไสตล์สุดแปลกที่จะได้พบในงานนี้เท่านั้น นำทีมโดย กวางดาวซุปตาร์สาวดาวค้างฟ้า, ลิงมาโมเสท ผู้จัดการหนุ่มรูปหล่อ, จิงโจ้ แชมป์มวยหุ่นมาดแมน, วัวแองโกลวาตูซี เกษตรกรผู้รักความสันโดด, นกอินทรีทะเลสเตลเลอร์ กัปตันสายตาอันหลักแหลมและผองเพื่อนอีกกว่า 40 ชนิด ที่จะมาสร้างสีสันความสนุกให้กับพวกมนุษย์ ช้อปสินค้าของใช้สัตว์เลี้ยงและของทานเล่น ในงาน "นครสัตว์หรรษา The Animals Town" ตั้งแต่วันที่ 14 - 25 มิถุนายน 2567 ณ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

นายชัยวศุตม์ เตชภัทร์อังกูร ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เผยว่า งาน "The Animals Town นครสัตว์หรรษา" จัดขึ้นเพื่อเอาใจผู้รักสัตว์ช่วยสร้างสีสันความสนุกให้กับลูกค้าได้เพลิดเพลินกับสัตว์แสนน่ารักตัวเป็นๆอย่างใกล้ชิด โดยได้เนรมิตนครสัตว์สุดหรรษาที่แบ่งแยกเหล่าสัตว์ต่างๆ ไว้ตามอาชีพของตัวเองสอดแทรกสาระความรู้ลักษณะนิสัยตามธรรมชาติของสัตว์แต่ละชนิด พร้อมทั้งสวมเสื้อผ้าเลียนแบบมนุษย์ ซึ่งจะได้พบในนครสัตว์แห่งนี้เท่านั้น ตามคอนเซ็ป "นครสัตว์หรรษา บรรดาสัตว์มีอาชีพ" โดยจำหน่ายบัตรเข้าชมในราคา 159 บาทต่อท่าน และราคาพิเศษ 250 บาทต่อ 2 ท่าน

เริ่มจาก โซนกองถ่ายซุปตาร์ สัตว์สีสันสวยหรูดูแพงน่าจับจ้อง นำโดยกวางดาวซิก้า กวางที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดในโลก, ไก่ฟ้าสีทอง, นกพิราบจาโคบิน, งูหลามเรนโบว์, แพะแองโกรา, นกยูงอินเดีย และแมวเปอร์เซีย เป็นต้น โซนสำนักงานอลเวง สัตว์ถี่ถ้วนใจเย็นแม่นยำรักสังคม นำทีมโดย ลิงมาโมเสท, แรคคูนเผือก, สลอท, ลีเมอร์, อีกัวน่า, สกังค์, บุชเบบี้และเฟร์เร็ต เป็นต้น โซนโรงยิมครื้นเครง สัตว์ร่างกำยำชอบเคลื่อนไหวเน้นแอคทีฟ นำโดย จิงโจ้ยักษ์ ขนาดสูงใหญ่เท่าคนที่บินตรงมาจากต่างประเทศ, พาตาโกเนียนมารา, แมวคาราแคล, คาปิบาร่า, แพรี่ด็อก, เมียร์แคต, เฟนเนคฟอกซ์, ม้าแคระและงูหลามไฮโป เป็นต้น โซนทุ่งฟาร์มเฮฮา สัตว์กินพืชอยู่กับธรรมชาติเข้าหาง่าย นำโดย วัวแองโกลวาตูซี สัตว์กินพืชที่มีเขาแหลมยาวที่สุดในโลก, ละมั่งเลชเว, นกอีมู, ไก่โปแลนด์, หมูแคระ, แพะแคระ, แกะจาค็อบ, กระต่ายCHECKERED, กระต่าย FLEMISH และไก่ซิลกี้ เป็นต้น โซนน่านฟ้าสายการบิน สัตว์สายบินคล่องแคล้วสะท้านลม นำโดยนกอินทรีทะเลสเตลเลอร์, นกทูแคน, นกเค้าอินทรียูเรเซีย, นกแก้วแอฟริกันเทา, เหยี่ยว FERUGINOUS, นกกระตั๋วโมลัคคัน, นกแก้วโนรีบลูสติ๊ก, นกแก้วค๊อกคาเทล, ซูการ์ไกลเดอร์และนกแก้วโนรีแบคแคป เป็นต้น ปิดท้ายที่โซน Interactive Game จิงโจ้วิ่งเก็บเหรียญ ที่ผู้เล่นต้องสวมร่างเสมือนเป็นจิงโจ้ยักษ์วิ่งเก็บเหรียญภายในเวลาที่กำหนดในเกมส์ ทั้งนี้สัตว์ที่นำมาในงานทั้งหมดเป็นสัตว์ที่อยู่ในครอบครองอย่างถูกกฎหมาย และได้รับการผู้ดูแลอย่างใกล้ชิดตามมาตราฐาน

ร่วมลุ้นเป็นเจ้าของกางเกงจิงโจ้ยักษ์ รุ่น Limited ฟรี! กติกาเพียงตะลุยนครสัตว์หรรษาให้ครบทั้ง 6โซนพร้อมประทับตราทั้ง 6 โซนและเช็คอินในงาน นอกจากนี้ยังสามารถซื้อกางเกงจิงโจ้ยักษ์ รุ่น Limited ในราคาเพียง 229 บาท จำกัด 300 ตัวเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

ห้ามพลาด! งาน "นครสัตว์หรรษา The Animals Town" ตั้งแต่วันที่ 14 - 25 มิถุนายน 2567 ณ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม MRT สถานีภาษีเจริญ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, instagram: seaconbangkae_shopping, Line: @seaconbangkae หรือ โทร 02-454-7777


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ