"ห้างเซ็นทรัล และ ห้างโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล" ชวนลูกค้า #ช้อปแกรนด์แกรนด์ ทุกวันตลอดมิดเยียร์เซล! จัดแคมเปญ "Central / Robinson The Greatest Grand Sales 2024"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday June 17, 2024 15:54 —ThaiPR.net

มิดเยียร์เซลเริ่มแล้ว "ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล" ร่วมกับกลุ่มเซ็นทรัลและเครือพันธมิตร จัดแคมเปญ "Central / Robinson The Greatest Grand Sales 2024" ชวนเหล่าช้อปปิ้งเลิฟเวอร์ให้มา #ช้อปแกรนด์แกรนด์ ได้ทุกวันที่ห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน บนออนไลน์ และทุกช่องทางช้อปพร้อมโปรโมชันสุดคุ้มแห่งปี ลดสูงสุด 70% ระหว่างวันที่ 7 มิ.ย. 2567 - 31 ก.ค. 2567

  • ใหญ่สุด! ผนึกกำลังกลุ่มเซ็นทรัลและเครือพันธมิตรชั้นนำ
  • ลดสูงสุด 70% ทั่วไทย
  • ครบสุด! รวมแบรนด์ดัง ทั้งแฟชั่นชาย หญิง สินค้าบิวตี้ แกดเจ็ต เครื่องประดับ และอีกมากมาย

นางสาวจิรวรรณ วัฒนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวถึงความพิเศษของแคมเปญว่า "ไตรมาส 2 นี้ เราสานต่อแคมเปญใหญ่ของเครือเซ็นทรัล กับ 'Central The Greatest Grand Sale' ร่วมกันผลักดันการช้อประดับชาติ พร้อมถือเป็นการตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนห้างเซ็นทรัล ยกเป็นเดสติเนชั่นแห่งการช้อปปิ้งที่ทุกคนรัก ด้วยการจับมือกับแบรนด์ชั้นนำ จัดโปรลดสูงสุด 70% รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,700 บาทเมื่อช้อปตามเงื่อนไข พร้อมลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 3,000,000 บาท เมื่อลงทะเบียนตามเงื่อนไข และยังมีโปรโมชันเฉพาะงานนี้ที่ร่วมกับมาสเตอร์คาร์ด เรียกว่าเป็นโอกาสทองของนักช้อปที่เลือกช้อปได้ตามสะดวก ทั้งที่ห้างเซ็นทรัล, Central App และทุกแพลตฟอร์ม"

นายสเตฟาน จูเบิร์ท ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า "หัวใจของห้างโรบินสัน คือลูกค้าต้องได้รับความสุข สนุกและเอนจอยทุกวันเมื่อมาที่นี่ จะเห็นได้ว่าห้างโรบินสันจัดกิจกรรมมากมายตลอดปีเพื่อเพิ่มรอยยิ้มให้กับลูกค้า และครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ กับ 'Robinson The Greatest Grand Sale' ที่เราจัดดีลคุ้ม ทั้งสินค้าเครื่องสำอาง แฟชั่น เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า สินค้าแม่และเด็ก และสินค้าแผนกโฮม ลดสูงสุดถึง 70% พร้อมคูปองส่วนลดและเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 6,000 บาท และช่วงวันที่ 22 มิ.ย. 67 - 23 มิ.ย. 67 เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขยังสามารถ รับทองคำมูลค่าสูงสูงสุด 5,000 บาท พร้อมทั้งยังช่วยลูกค้าให้จับจ่ายสะดวกขึ้นโดยให้ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่เราหวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากครอบครัวนักช้อปทั่วประเทศเช่นเคย"

#ช้อปแกรนด์แกรนด์ กับแคมเปญ "Central / Robinson The Greatest Grand Sales 2024" ตั้งแต่วันที่ 7 มิ.ย. 67 - 31 ก.ค. 67 ที่ห้างเซ็นทรัล, ห้างโรบินสัน Central App และทุกช่องทางช้อปปิ้งของทางห้างฯ พร้อมรับชมคลิปความสนุกจากน้องแอลลี่ ลูกสาวแห่งชาติ ที่รับบทบาทเป็นตัวแทนสายช้อป รักจริงๆ ไม่หลอก ลดจริงๆ ไม่หยอก กับวิดีโอคลิป "หนูรักแกรนด์เซล" คลิ๊ก https://youtu.be/M2X9JoMI27w


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ