CP LAND เขย่าวงการอสังหาฯขอนแก่น ส่ง SO?& และ RI-NE คอนโดใหม่ใจกลางขอนแก่น พร้อมเปิดตัวภาพโฆษณาชุดใหม่เอาใจนิวเจน

ข่าวอสังหา Monday June 17, 2024 16:13 —ThaiPR.net

CP LAND เขย่าวงการอสังหาฯขอนแก่น ส่ง SO?& และ RI-NE คอนโดใหม่ใจกลางขอนแก่น พร้อมเปิดตัวภาพโฆษณาชุดใหม่เอาใจนิวเจน

CP LAND บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เขย่าวงการอสังหาริมทรัพย์จังหวัดขอนแก่น ส่ง 2 โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่ใจกลางเมืองขอนแก่น SO?& (โซ-แอนด์) และ RI-NE (รี-เน่) พร้อมปล่อยภาพยนตร์โฆษณาดึง หลิน-มาลิน ชระอนันต์ ดีกรี Miss Grand Thailand 2024 มาร่วมแสดง เอาใจลูกค้ากลุ่มนิวเจน-พรีเมียม

นายกีรติ ศตะสุข ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND เปิดเผยว่า การเปิดตัว 2 โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่ใจกลางเมืองขอนแก่น SO?& และ RI-NE ในครั้งนี้ ถือเป็นก้าวย่างที่สำคัญในปีนี้ ที่ทางทีมผู้บริหาร ทีมพนักงาน ทุกภาคส่วน ร่วมใจกันผลักดันให้ CP LAND มีการออกโปรเจกต์และสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งเป็นการปรับรูปแบบดีไซน์ คอนโดมิเนียมทั้งภายในและภายนอก บรรยากาศโดยรอบ ภาพลักษณ์  และแบรนด์ดิ้งใหม่ยกแผง ตลอดจนการยกระดับการบริการก่อนและหลังการขาย ที่สำคัญ ราคาต้องสมเหตุสมผลเข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป นี่จึงเป็นอีกความตั้งใจ ที่ CP LAND ตั้งใจจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในส่วนภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง หลังจากการเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว  LUXRIVA RESIDENCES (ลักซ์ริวา เรสซิเดนเซส) บ้านเดี่ยวหรูที่สุดในจังหวัดนครศรีธรรมราช และเตรียมพร้อมที่จะเปิดโครงการบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมในอีก 2 จังหวัด

นายดำรงศักดิ์ ถุงเงิน ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดและที่อยู่อาศัยโครงการ บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ หรือ CP LAND กล่าวต่อว่า CP LAND พร้อมแล้วกับการเปิดตัวคอนโดมิเนียม Low-Rise  และ High-Rise โครงการที่อยู่อาศัยเอาใจกลุ่มคนนิวเจนและกลุ่มลูกค้าพรีเมียม บนพื้นที่ทำเลศักยภาพ ย่านกังสดาล ใจกลางเมืองขอนแก่น ถือเป็นความท้าทายใหม่หลังจากที่ CP LAND ได้ประกาศรีเฟรชแบรนด์ และ นี่ถือเป็นการรีดีไซน์โปรดักต์ใหม่ ที่ปรับปรุงคุณภาพ งานออกแบบ งานก่อสร้าง และการบริการหลังการขายใหม่ยกแผง ผ่านทีมงานที่ทำการบ้านอย่างหนัก  ก่อนจะเกิดโปรเจกต์นี้ โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนแปลงไป โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ความเป็นคนเมืองมากขึ้นของคนขอนแก่น จึงมั่นใจได้ว่า โปรเจกต์นี้จะสามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย ในราคาที่สมเหตุสมผลสอดรับกับคุณภาพและดีไซน์ของโปรดักต์

โครงการคอนโดมิเนียมน้องใหม่ใจกลางเมืองขอนแก่น ประกอบด้วยทั้งหมด 2 โครงการ  คือ โครงการคอนโดมิเนียม Low-Rise ภายใต้ชื่อ SO?& หรือ โซ-แอนด์ คอนโดมิเนียมของคนรุ่นใหม่ พื้นที่แห่งชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยสีสัน สร้างสรรค์เพื่อคนรุ่นใหม่ ทุกสเปซพร้อมสร้างแรงบันดาลใจ เติมพลังงานให้ชีวิตด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณใช้ชีวิตได้ Play Unbound, Live Inspired สนุกอย่างไร้ขีดจำกัด  สู่แรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตได้อย่าง So?. H a p p y ที่ SO?& ราคาเริ่มต้น 1.8 ล้านบาท*

และ โครงการคอนโดมิเนียม High-Rise ภายใต้ชื่อ RI-NE หรือ รี-เน่ คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม ภายใต้คอนเซ็ปต์ "น้อยแต่มาก" เพื่อการใช้ชีวิตที่มีความเรียบง่ายที่สมบูรณ์แบบ หรือ Craft You Finest Life อีกระดับของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ที่คุณสามารถดื่มด่ำแสงดาวได้ทุกค่ำคืน กับวิวพาโนราม่าของเมืองที่ไม่มีอะไรมาบดบัง โดดเด่นด้วยการผสานงานสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยไว้เป็นหนึ่งเดียว สิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เหนือระดับของคนยุคใหม่ ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท*

นอกจากนั้น CP LAND ยังเอาใจคนทุกเจเนอเรชัน ด้วยการ ทำโฆษณาชุดใหม่เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียม SO?& และ RI-NE โดยได้ดึงตัว คุณหลิน มาลิน ชระอนันต์ อินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง ที่พึ่งคว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 เข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดความพรีเมียมและทันสมัย ภาพยนตร์โฆษณาคอนโดมิเนียม RI-NE ขอนแก่น ภายใต้ชื่อ "ดื่มด่ำดวงดาว ที่ RI-NE คอนโด High-Rise ขอนแก่น" สามารถรับชมพร้อมกันได้แล้วทุกช่องทางของ CP LAND ได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Facebook : https://www.facebook.com/share/v/ZJ56eHqkek4GTJjB/
Youtube : https://youtu.be/hZ8Ie0eRcJM

ภาพยนตร์โฆษณาคอนโดมิเนียม RI-NE ขอนแก่น ภายใต้ชื่อ"สัมผัสแสงแรก ที่ RI-NE คอนโด High-Rise ขอนแก่น"

Facebook : https://www.facebook.com/share/v/X2eYZ2f1SZrybini/
Youtube : https://youtu.be/QZZ7DWV_J10

ภาพยนตร์โฆษณาคอนโดมิเนียม SO?& ขอนแก่น ภายใต้ชื่อ"เชื่อมติดชีวิตที่ใช้ ที่ SO?& ขอนแก่น"

Facebook : https://www.facebook.com/share/v/XAGRQg74TSAxEQdA/
Youtube : https://youtu.be/050XWlOPp3o

จากการออกบูทประชาสัมพันธ์ เปิดให้ผู้ที่มีความสนใจ จับจองเป็นเจ้าของ SO?& และ RI-NE ก่อนใคร ณ เซ็นทรัล ขอนแก่น ในวันที่ 1 - 9 มิถุนายนที่ผ่านมา มีการตอบรับเป็นอย่างดีมาก เนื่องจากมีผู้จองสิทธิ์มากถึง 200 สิทธิ์ ภายในงาน คิดเป็นมูลค่ากว่า 440 ล้านบาท นี่จึงถือเป็นการตอบรับที่สะเทือนวงการอสังหาริมทรัพย์ในโซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในรอบไตรมาสที่ 2 ของปี 2567 นี้ และเตรียมพร้อมที่จะเปิดในชมห้องตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก ณ เซลล์ แกลลอรี่ ที่ตั้งโครงการจริง ย่านกังสดาล ติดถนนมิตรภาพ ในไตรมาสที่ 3/2567

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร ได้ที่

SO?& ขอนแก่น  https://bit.ly/3xi5Qq2

RI-NE ขอนแก่น https://bit.ly/3Vgj1zV

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ