CC DOUBLE O นำเสนอความสบายที่มาพร้อมสไตล์ไปกับ "New Signature Collection" พร้อมแฟชั่นเซ็ตจากนักแสดงหนุ่มหัวใจรักษ์โลก "อเล็กซ์ เรนเดลล์"

ข่าวบันเทิง Wednesday June 19, 2024 08:31 —ThaiPR.net

CC DOUBLE O นำเสนอความสบายที่มาพร้อมสไตล์ไปกับ

CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์อเมริกันแคชชวล เปิดตัว "New Signature Collection" พบกับไอเทมคลาสสิกในดีไซน์ที่เรียบง่ายกับสีสันและแพทเทิร์นที่หลากหลาย ในคอนเซ็ปต์ "Where Comfort Meets Style" เพื่อให้คุณสัมผัสความนุ่มสบาย และสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าในทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ พร้อมได้นักแสดงหนุ่มหัวใจรักษ์โลกอย่าง "อเล็กซ์ เรนเดลล์" มาร่วมถ่ายแฟชั่นเซ็ตสุดพิเศษ ถ่ายทอดสไตล์ที่ลงตัวไปกับทุกบริบทการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของนักแสดง หรือนักอนุรักษ์

New Signature collection มาพร้อมกับหลากหลายไอเทม อาทิ เสื้อยืดแขนสั้นและแขนยาว ที่มีทั้งดีไซน์ Regular Fit, Relax Fit และ Oversize Fit, เสื้อเชิ้ตทรง Regular Fit ทั้งแบบผ้า Oxford และ Poplin ห้ามพลาดกับไฮไลท์ไอเทมอย่าง เสื้อโปโลที่ได้มีการอัพเดทดีเทลใหม่เสริมลุคแคชชวลให้ดูสมาร์ทกว่าที่เคย มีให้เลือกหลากสีสันในโทนสีคลาสสิก อาทิ สีขาว สีดำ สีเบจ สีน้ำเงิน โดยยังคงเน้นความคล่องตัวไว้เป็นอย่างดี พร้อมยังคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วย Bird Logo ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถใส่ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็น Weekday หรือ Weekend

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ได้เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานถ่ายแฟชั่นเซ็ตกับ CC DOUBLE O ว่า "งานนี้นับเป็นครั้งแรกของผมกับการถ่ายแฟชั่นแบบจริงจังขนาดนี้ คอลเลกชั่นนี้ของ CC DOUBLE O สะท้อนถึงความเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ผมเชื่อว่าเสื้อผ้าที่เราเลือกสวมใส่สามารถส่งเสริมและสื่อสารข้อความที่แสดงความเป็นตัวเองได้ ที่ไม่เพียงแค่ดูดี แต่ยังให้ความรู้สึกสบายและมั่นใจสามารถช่วยให้ทุกกิจกรรมเป็นเรื่องง่าย ซึ่งเหมาะกับการใช้ชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการทำงานในบทบาทของนักแสดงหรือการทำงานเพื่ออนุรักษ์ธรรมชาติ"

สนุกไปกับทุกไลฟ์สไตล์จากเสื้อผ้าใน "New Signature Collection" ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขาทั่วประเทศ และสามารถสั่งซื้อสินค้าช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.ccdoubleo.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ "CC DOUBLE O" เพิ่มเติมได้ที่
Instagram: cc_double_o
Facebook: www.facebook.com/ccdoubleo
LINE Official Account: @ccdoubleo
Tiktok : ccdoubleo.official


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ