เอชพี ประเทศไทย เผยโฉม Pavilion Aero 13 รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด "Lightest to the Freedom"

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 19, 2024 10:13 —ThaiPR.net

เอชพี ประเทศไทย เผยโฉม Pavilion Aero 13 รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด

เอชพี ประเทศไทย เปิดตัวแล็ปท็อปพีซี Pavilion Aero 13 รุ่นใหม่ล่าสุดภายใต้แนวคิด "Lightest to the Freedom" โดยผลิตภัณฑ์ แล็ปท็อป HP Pavilion Aero 13 รุ่นใหม่นี้ มาพร้อมกับขุมพลัง AI ออกแบบมาเพื่อปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ 

ฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจใน HP Pavilion Aero 13

  • โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen(TM) ที่มาพร้อมกับ NPU เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ทำให้ใช้งานแบตเตอร์รี่ได้ยาวนาน รองรับการทำงานแบบมัลติทาสกิ้งด้วยสมรรถนะของ CPU, GPU และ NPU
  • HP Smart Sense มาพร้อมกับประสิทธิภาพของ AI ช่วยปรับการทำงานอัตโนมัติ เช่น ปรับระดับเสียงพัดลม อุณหภูมิ และประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างเหมาะสมตามการใช้งาน
  • ฟีเจอร์ Copilot ใน Windows เพิ่มศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์ ด้วยผู้ช่วย AI อัจฉริยะ (AI-powered intelligent assistant) ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นแล็ปท็อปรุ่นแรกของเอชพีที่มี Copilot ผู้ช่วย AI อัจฉริยะ กดสั่งการได้ง่ายแค่เพียงปลายนิ้วนอกจากนี้ ยังมีผู้ช่วย AI สำหรับการประชุมโดยสามารถทดลองใช้งานฟรี 30 วัน ได้ที่ ai
  • สุดยอดคุณภาพเสียงจาก Poly โดย Poly Studio มาพร้อมกับหน้าจอคุณภาพระดับ5MP ซึ่งเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นได้อย่างไร้รอยต่อ
  • ได้รับการรับรองจาก ENERGY STAR(R) และการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามเกณฑ์ EPEAT Climate+ ระดับสูงสุด สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอชพีในการเป็นส่วนหนึ่งของอนาคตที่ยั่งยืน โดยการนำวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในการผลิตตัวเครื่อง

นายสุธี สุวงศ์วัฒนากุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ กลุ่มคอนซูเมอร์ พีซี เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าวว่า "ในปัจจุบัน อุปกรณ์พีซีไม่ใช่แค่คอมพิวเตอร์อีกต่อไป แต่เป็นเพื่อนคู่ใจที่สามารถส่งมอบประสบการณ์การใช้งานที่ตอบสนองความต้องการส่วนตัวได้ เอชพีนำเสนอโซลูชันที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานให้มีความเฉพาะตัวมากขึ้นกว่าที่เคย โดยอาศัยประสิทธิภาพของ AI ที่จะเข้ามาพลิกโฉมหน้าเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนเราไปสู่อนาคต ผลิตภัณฑ์ HP Pavilion Aero 13 ใหม่นี้ สามารถตอบสนองความต้องการการใช้งานที่หลากหลายและมอบโซลูชั่นที่ทรงพลัง ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพลินเพลินกับความบันเทิงไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม"

HP Pavilion Aero 13 - ตอบโจทย์การใช้งานแบบเฉพาะตัวในทุกการสร้างสรรค์

HP Pavilion Aero 13 ผสมผสานฟีเจอร์ระดับพรีเมียมกับประสิทธิภาพที่ปรับแต่งได้เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่าที่สุด ในการสร้างสรรค์คอนเทนต์หรือเพลิดเพลินกับความบันเทิง แล็ปท็อปพีซี HP Pavilion Aero 13 รุ่นล่าสุดให้ภาพสัดส่วน 16:10 ที่คมชัด และพอร์ตเชื่อมต่อที่หลากหลาย พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

HP Pavilion Aero ขนาด 13.3 นิ้ว รุ่นใหม่ เป็นแล็ปท็อปที่มีน้ำหนักเบาที่สุดในโลก ที่มาพร้อมกับขุมพลัง AI ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลของแมกนีเซียมและอลูมิเนียมเพื่อความทนทาน ทันสมัย และยั่งยืน มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen(TM) รุ่นล่าสุด

  • ประสิทธิภาพสูงและพกพาสะดวก: ด้วยน้ำหนักที่น้อยกว่า 1 กก. แล็ปท็อป HP Pavilion Aero 13 พรีเมียมออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ด้วยจอความละเอียด 5MP บนโมเดลของ AMD ที่มาพร้อมเทคโนโลยี FreeSync(TM) รองรับ HP Fast Charge ผ่าน USB-C ทำให้ใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
  • จุดประกายความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน: เชื่อมต่อการประชุมออนไลน์ได้อย่างมั่นใจด้วยกล้องความละเอียด 5MP และจอภาพ WQXGA ความละเอียด 2.5k นอกจากนี้ แล็ปท็อป HP Pavilion Aero 13 ยังมีชัตเตอร์กล้องแบบแมนวลและระบบ การจดจำใบหน้า (Windows Hello) ที่ช่วยเพิ่มระดับความปลอดภัยจนกว่าผู้ใช้จะพร้อมนำเสนองานในที่ประชุม

แท็ก เอชพี  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ