"กรุงศรี ออโต้" จัดใหญ่ ครั้งแรกในเมืองไทย ยกขบวนสี่ล้อและสองล้อ ชวนลูกค้าทดลองขับขี่รถกว่า 30 แบรนด์ กับงาน "Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride"

ข่าวยานยนต์ Thursday June 20, 2024 10:47 —ThaiPR.net

ห้ามพลาด! ครั้งแรกในประเทศไทยที่ 'กรุงศรี ออโต้' ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร เครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ขนทัพขบวนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ทั้งสันดาปและอีวี รวมกว่า 30 แบรนด์ 60 รุ่น จัดกิจกรรมทดสอบรถในงาน 'Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride' ให้ลูกค้าปัจจุบันและผู้ที่สนใจ ได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์ขับขี่จริงก่อนตัดสินใจจองรถ ณ อิมแพ็ค เลคไซด์ 3 ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ในวันที่ 13 กรกฎาคม 2567 เวลา 09:00 - 17:00 น. นี้ พร้อมที่ปรึกษาทางการเงินให้บริการ ด้านสินเชื่อและข้อเสนอที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าภายในงาน ตอกย้ำจุดยืนผู้นำสินเชื่อยานยนต์ที่เป็นที่ 1 ในใจผู้ใช้รถ

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรม 'Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride' และสมัครสินเชื่อรถใหม่ 'กรุงศรี นิว คาร์' จะได้รับบัตรกำนัล Lotus's E-coupon มูลค่าตั้งแต่ 2,000 - 5,000 บาท ในส่วนของลูกค้าที่สมัครสินเชื่อ 'กรุงศรี มอเตอร์ไซค์' รับบัตรเติมน้ำมัน มูลค่า 500 บาท และ 1,000 บาท สำหรับ 'กรุงศรี บิ๊ก ไบค์' ลูกค้าที่สมัครสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รับบัตรกำนัล Lotus's E-coupon มูลค่า 500 บาท เมื่อได้รับอนุมัติและเป็นเลขที่สัญญา

ลูกค้าปัจจุบัน กรุงศรี ออโต้ และผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมทดสอบรถในงาน 'Krungsri Auto Ultimate Test Drive & Ride' และดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.krungsriauto.com/auto/Promotion/ultimate_testdrive.html

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ กรุงศรี ออโต้ กำหนด


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ