อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือ NEIGHBORHOOD ปล่อยผลงานครบรอบ 30 ปี บนรองเท้ารุ่นคลาสสิกอย่าง Superstar

ข่าวบันเทิง Thursday June 20, 2024 14:17 —ThaiPR.net

อาดิดาส ออริจินอลส์ จับมือ NEIGHBORHOOD ปล่อยผลงานครบรอบ 30 ปี บนรองเท้ารุ่นคลาสสิกอย่าง Superstar

หลังจากร่วมงานกันเป็นเวลานานนับตั้งแต่ปี 2005 ระหว่าง อาดิดาส ออริจินอลส์ และแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง NEIGHBORHOOD โดยในปีนี้ทั้งสองแบรนด์กลับมาร่วมมือกันอีกครั้งในการออกแบบรองเท้าทั้งสองคู่ เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 35 ปีของรองเท้ารุ่น SUPERSTAR และครบรอบ 30 ปี ของ NEIGHBORHOOD

โดยรองเท้าทั้งสองคู่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการร่วมมือครั้งแรกในปี 2005 ที่ผสมผสานดีไซน์ของอาดิดาสเข้ากับดีเอ็นเอของสตรีทแวร์อันแหวกแนวของ NEIGHBORHOOD ได้อย่างลงตัว รองเท้า SUPERSTAR NEIGHBORHOOD 2005 รุ่นแรกของปีนี้ ถือเป็นการนำเสนอรูปแบบดั้งเดิมของรองเท้าจากเกือบสองทศวรรษที่ผ่านมาอีกครั้ง โดดเด่นด้วยอัปเปอร์หนังคุณภาพพรีเมียมและแถบหนังกลับสีดำ พื้นรองเท้าชั้นนอกสีขาว เติมเต็มความสมบูรณ์แบบของรองเท้าคู่นี้ด้วยโลโก้หัวกระโหลกและดาบไขว้อันเป็นเอกลักษณ์ของ NEIGHBORHOOD พร้อมด้วยแท็กติดเชือกรองเท้าแบบพิเศษ ที่ทำให้รองเท้าคู่นี้เป็นอีกคู่ที่ควรค่าแก่การสะสมสำหรับแฟนๆ ของทั้งสองแบรนด์

สำหรับคู่ที่สองนั้น ได้รับการสร้างสรรค์ให้ทันสมัยยิ่งขึ้นจากรองเท้ารุ่นแรก โดยรองเท้ารุ่นคลาสสิกอย่าง SUPERSTAR ถูกปรับโฉมใหม่มาในโทนสีเทาล้วน โดดเด่นด้วยอัปเปอร์หนังและแถบหนังกลับที่ด้านข้าง พลิกโฉมดีไซน์แบบเดิมๆ ด้วยพื้นรองเท้าแบบพิเศษที่ถูกทำเป็นสัญลักษณ์สายฟ้าและตัวอักษร 'TOKYO' บริเวณส้นรองเท้า

นอกจากนี้ รองเท้าแต่ละคู่ยังมาพร้อมกล่องรองเท้าดีไซน์แบบพิเศษ พร้อมรายละเอียดสามแถบสีขาวและกระดาษทิชชู่ฉลองครบรอบ 30 ปี ทีได้รับแรงบันดาลใจมาจากการร่วมมือกันในปี 2005 อีกด้วย

พบกับ SUPERSTAR NEIGHBORHOOD ในราคา 5,800 บาท สำหรับสีเทา วางจำหน่ายแล้ว ที่ร้านคาร์นิวาล ร้านแอทมอส รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และแอปพลิเคชัน adidas และสำหรับสีดำ วางจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567 ทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th และแอปพลิเคชัน adidas เท่านั้น

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ