ไปชมนวัตกรรมล้ำ ๆ ของเครื่องจักรรุ่นใหม่ในงาน "แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2024"

ข่าวทั่วไป Thursday June 20, 2024 16:32 —ThaiPR.net

ไปชมนวัตกรรมล้ำ ๆ ของเครื่องจักรรุ่นใหม่ในงาน

เสียงเครื่องจักรทำงานแม้จะไม่ได้ดังมาก แต่ก็ทำให้ผู้มาเดินชมงาน "แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2024" ทุกฮอลล์ของไบเทคไม่รู้สึกเงียบเหงา เพราะผู้แสดงงานกว่า 2,000 แบรนด์ จาก 30 ประเทศ ต่างก็นำเครื่องจักรเทคโนโลยีรุ่นใหม่มาโชว์ศักยภาพกันในงานนี้ หลายแบรนด์ใช้เป็นเวทีการเปิดตัวสินค้าไปในตัว เพราะผู้ร่วมงานที่หลั่งไหลมาจาก 50 ประเทศทั่วโลก จะมีโอกาสได้ชมและสัมผัสการทำงานของเครื่องจักรนั้นอย่างใกล้ชิด

ที่บูธ YIZUMI ในฮอลล์ 103 ได้นำเครื่องฉีดพลาสติกความเร็วสูง ซึ่งเป็นเครื่องฉีดรุ่นใหม่ สามารถทำความเร็วในการฉีดได้ถึง 1,000 มิลลิเมตรต่อวินาที จากเครื่องที่มีอยู่ในท้องตลาดปัจจุบันที่มีความเร็วอยู่ที่ 300-500 มิลลิเมตรต่อวินาที เหมาะสำหรับงานแพ็คเกจจิ้งเพราะจะช่วยเพิ่มผลผลิตและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีเครื่องจักรรุ่นใหม่ ๆ ที่ผู้ประกอบการนำมาโชว์ศักยภาพล้ำ ๆ ในงานนี้ อีกหลายรายการ ที่คุ้มค่าและคุ้มเวลาสำหรับนักอุตสาหการจากทุกภาคอุตสาหกรรมการผลิต และผู้สนใจที่จะเดินทางมาเยี่ยมชมงาน เพราะไม่เพียงแต่ได้ชมการทำงานของเครื่องจักรแล้ว ยังสามารถร่วมฟังการสัมมนาที่มีมากกว่า 50 หัวข้ออีกด้วย

งาน "แมนูแฟกเจอริ่ง เอ็กซ์โป 2024" งานใหญ่ประจำปีของ อาร์เอ็กซ์ เทรดเด็กซ์ จะมีให้ชมจนถึงวันที่ 22 มิถุนายน 2567 นี้ ที่ ไบเทค บางนา เนื่องจากงานนี้เป็นงานเจรจาธุรกิจ ผู้เข้าชมงานโปรดแต่งกายสุภาพ สวมกางเกงขายาวหรือกระโปรงและรองเท้าหุ้มส้นเท่านั้น ไม่อนุญาตให้เยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปีเข้าชมงาน สอบถามเพิ่มเติมติดต่อโทร. 0 2686 7222


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ