มิตรแท้ประกันภัย จัดสัมมนา "MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567" ครั้งที่ 6 จังหวัดสุรินทร์

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday June 24, 2024 08:59 —ThaiPR.net

มิตรแท้ประกันภัย จัดสัมมนา

คุณสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงานสัมมนา "MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567" ครั้งที่ 6 จังหวัดสุรินทร์ พร้อมมอบนโยบายและแผนการดำเนินงานในปี 2567 การเปิดใช้งานเฟสแรกของแอปพลิเคชัน MIA (Mittare Intelligence Application) ซึ่ง MIA จะเข้ามาช่วยสนับสนุนการทำงานของสำนักงานตัวแทน และตัวแทนให้มีความสะดวกและการบริการที่รวดเร็วมากขึ้น โดยในเฟสแรกนั้นได้เปิดให้บริการเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาสำหรับให้ตัวแทนได้ทดลองใช้บริการต่าง ๆ ของ MIA อาทิ การสมัครตัวแทนหรือนายหน้า จองวันสอบใบอนุญาต ตรวจสอบข้อมูลลูกค้าของตนเอง วิเคราะห์ผลการทำงาน ข่าวสารข้อมูลของบริษัท นอกจากนี้ได้มอบเข็มและประกาศนียบัตร MITTARE EXCLUSIVE ให้กับสำนักงานตัวแทน และตัวแทนจากจังหวัดสุรินทร์ บุรีรัมย์ ร้อยเอ็ด มหาสารคาม และ ศรีสะเกษ ที่ได้ลงนาม MOU ในการร่วมนโยบายด้านการขายกับบริษัท จำนวนกว่า 110 ราย

ภายในงานมีการบรรยายโดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อพัฒนาศักยภาพ และสร้างแรงบันดาลใจในการให้บริการด้านการขายและการทำงานให้กับสำนักงานตัวแทน และตัวแทนที่เข้าร่วมการสัมมนาในครั้งนี้ให้สามารถดำเนินงานได้ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยมีการบรรยายในหัวข้อต่าง ๆ ประกอบด้วย

  • "พูดคุยกับท่านรองฯ" โดยคุณสรภ์ศักย์ ภิธเจริญสายทอง รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส หัวหน้าฝ่ายขยายงาน
  • "ยกระดับผลงาน" "ทะลุเป้าด้วย MIA" และ "แบรนด์มิตรแท้" โดยคุณสมพงษ์ ศรีโสวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายกิจการตัวแทน และหัวหน้าฝ่ายฝึกอบรมและพัฒนาตัวแทน
  • "เครื่องมือการสร้างผลงาน" โดยคุณอารยา ธิติธรรมพฤกษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้เชี่ยวชาญฝ่ายกิจการตัวแทน

ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการสัมมนากว่า 200 คน ณ โรงแรมทองธาริน จังหวัดสุรินทร์ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2567 โดยการจัดงานสัมมนา "MITTARE EXCLUSIVE สัญจร ประจำปี 2567" ครั้งที่ 7 จะจัดขึ้นที่ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ จังหวัดอุบลราชธานี ในวันเสาร์ที่ 22 มิถุนายน 2567


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ