รวมหมวดแอปที่ดาวน์โหลดได้จาก AppGallery ตอบโจทย์คนใช้ HUAWEI Pura 70 Series

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday June 25, 2024 16:03 —ThaiPR.net

รวมหมวดแอปที่ดาวน์โหลดได้จาก AppGallery ตอบโจทย์คนใช้ HUAWEI Pura 70 Series

ผู้ใช้ HUAWEI Pura 70 Series สามารถค้นหาและดาวน์โหลดแอปฯ ที่คุณต้องการได้ง่ายๆที่ AppGallery ตลาดดาวน์โหลดแอปฯ ที่ใหญ่ติดหนึ่งในสามของโลก จัดมาให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ ให้ใช้สมาร์ทโฟนหัวเว่ยกันได้แบบเต็มพิกัด รับรองว่าครบครันทันเทรนด์ปัจจุบันแน่นอน สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันฮิตที่คุ้นเคยได้จาก AppGallery ค้นหาแอปฯ ที่ต้องการ ครอบคลุมทั้งหมวดโซเชียล ความบันเทิง ธุรกรรมการเงิน ถ่ายภาพ เกม ชอปปิง และไลฟ์สไตล์ พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อเอกสิทธิ์ของผู้ใช้หัวเว่ยเท่านั้น

  • สายโซเชียล : ที่ครอบคลุมเชื่อมต่อผู้คนจากทุกมุมโลกเข้าด้วยกัน อัปเดทข่าวสารทันเหตุการณ์ ไปจนถึงการเสพคอนเทนต์บันเทิงได้ในหลากหลายรูปแบบ
  • สายแบงก์กิ้ง: ทำธุรกรรมทันใจแบบดิจิทัล แอปพลิเคชันการเงิน จ่ายบิลต่างๆ ในชีวิตประจำวันแล้ว ยังต้องใช้ในการซื้อของออนไลน์ การเดินทาง และสั่งอาหารด้วย โดยใน AppGallery ก็มีแอปฯ เด่นๆ ที่ครอบคลุม
  • สายบันเทิง: ให้ประสบการณ์ภาพ เสียง แบบอิ่มบนสตรีมมิ่งสุดฮิต ด้วยสารพันแอปพลิเคชันเพื่อความบันเทิงมากมาย ทั้งดนตรี ภาพยนตร์ ซีรี่ส์ และการ์ตูน มอบทั้งความสนุกสนานและการพักผ่อนจากความตึงเครียด
  • สายเกม: มีการเพิ่มเกมอย่างมากมายใน GameCenter ทั้งแบบประลองภูมิปัญญา กีฬา แอคชัน และ RPG (Role-playing Game) และเพลิดเพลินไปกับของขวัญและโปรโมชันพิเศษ
  • สายช้อปปิ้ง: สามารถใช้บริการแอปเพื่อเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบายและรวดเร็ว แถมยังมีสิทธิรับส่วนลดคูปองสุดคุ้ม

ทริค: คุณสามารถเลือกที่ Top Apps มุมบนขวาเพื่อช่วยให้คุณค้นหาแอปยอดนิยมได้สะดวกยิ่งขึ้น

ใช้แอปอย่างปลอดภัย ยกระดับความเป็นส่วนตัวกับ Privacy Centre

ศูนย์ความเป็นส่วนตัวคือแดชบอร์ดทั่วไปสำหรับผู้ใช้เพื่อดูพฤติกรรมของแอปพลิเคชันทั้งหมด โดยจะบันทึกพฤติกรรมของแอปพลิเคชันมือถือทั้งหมดโดยใช้การอนุญาตที่ละเอียดอ่อน เช่น กล้อง ไมโครโฟน ตำแหน่ง ไฟล์และมัลติมีเดีย และรายชื่อผู้ติดต่อแบบเรียลไทม์ ศูนย์ความเป็นส่วนตัวจะให้คำแนะนำในการป้องกันความเป็นส่วนตัวสำหรับแอปพลิเคชันที่มีความเสี่ยง หากตรวจพบว่าแอปพลิเคชันใช้การอนุญาตอย่างไม่มีเหตุผล เช่น แอปพลิเคชันที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าถึงข้อมูลที่ละเอียดอ่อนบ่อยครั้ง หรือเข้าถึงการอนุญาตที่ไม่จำเป็นบ่อยครั้งเมื่อล็อกหน้าจอ ศูนย์ความเป็นส่วนตัวจะแนะนำให้ผู้ใช้เพิกถอนการอนุญาต รวมทั้งการสแกนช่องโหว่ด้านความปลอดภัยของผู้เผยแพร่โฆษณา เพื่อให้แน่ใจว่าแอปที่แนะนำบนแพลตฟอร์มของ AppGallery ปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับผู้ใช้

อย่าพลาด! ใช้งาน AppGallery กันเต็มๆ พร้อมจับจองเป็นเจ้าของ HUAWEI Pura 70 Series

ราคาและโปรโมชัน

  • HUAWEI Pura 70 Ultra มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเขียว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 49,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 3,790 บาท
  • HUAWEI Pura 70 Pro มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 38,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 100W มูลค่า 2,490 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 2,790 บาท
  • HUAWEI Pura 70 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีขาว และ สีดำ วางจำหน่ายในราคา 29,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds Pro 3 มูลค่า 6,990 บาท HUAWEI SuperCharge Power Adapter 66W มูลค่า 1,690 บาท และ HUAWEI 1-Year Care มูลค่า 2,290 บาท

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชันสำหรับการนำเครื่องเก่ามาแลกเครื่องใหม่รับส่วนลดเพิ่ม 8,000 บาท เมื่อพรีออเดอร์ตั้งแต่ 18 มิถุนายน 2567 ถึง 27 มิถุนายน 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada, Shopee และ TikTok

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ