สเก็ตเชอร์ส จัดกิจกรรม "SKECHERS RUNNING WORKSHOP 2024" ครั้งที่ 20 และทดสอบรองเท้าวิ่งคอลเล็กชันใหม่

ข่าวกีฬา Tuesday July 2, 2024 14:51 —ThaiPR.net

สเก็ตเชอร์ส จัดกิจกรรม

"สเก็ตเชอร์ส" จัดกิจกรรม "SKECHERS RUNNING WORKSHOP 2024" ครั้งที่ 20 และทดสอบรองเท้าวิ่งคอลเล็กชันใหม่ "Skechers GOrun Supersonic Max(TM)"

สเก็ตเชอร์ส แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อความสบาย สำหรับรองเท้าและเครื่องแต่งกายระดับโลก จัดกิจกรรมเวิร์คช้อปวิ่ง "SKECHERS RUNNING WORKSHOP 2024" เป็นครั้งที่ 20 ณ ศูนย์การค้า Terminal21 Rama3 ให้เหล่านักวิ่งได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์การวิ่งกับทิวทัศน์และสถานที่สำคัญในกรุงเทพฯ ตลอดเส้นทางวิ่ง 10 กิโลเมตร โดยจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดจะอยู่ที่ศูนย์การค้า Terminal21 Rama3 มุ่งหน้าสู่วัดวิษณุ, สุสานวัดดอน, วัดบรมสถล (วัดดอน) และเอเชียทีค

โดยทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับเสื้อ SKECHERS Running Club อาหารและเครื่องดื่ม พร้อมคูปองส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับซื้อสินค้าสเก็ตเชอร์ส และสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลพิเศษ 

นอกจากนี้  ยังมีกิจกรรมทดสอบรองเท้าวิ่งคอลเล็กชัน Skechers GOrun Supersonic Max(TM) มาให้นักวิ่งได้ลองใส่เพื่อสัมผัสประสิทธิภาพ ความเบาสบาย และเทคโนโลยีรองรับแรงการกระแทก ที่ช่วยตอบสนองทุกย่างก้าวของการสวมใส่และการวิ่ง อัปเปอร์ผ้าตาข่าย Engineered Mesh มีความนุ่ม เบา กระชับ มีเทคโนโลยีลดการกระแทกด้วยระบบ ULTRA GO(R) ที่มีน้ำหนักเบา พื้นรองเท้าด้านในด้วยเทคโนโลยี Goga Mat ซึ่งมาพร้อมกับทรงพื้นรองเท้าแบบ HYPER ARC(TM) เสริมด้วยพื้นคาร์บอน ช่วยปรับการวางเท้าให้เข้ากับการเคลื่อนไหวทุกอย่างก้าวเพื่อส่งเสริมการวิ่งให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

คอลเล็กชัน Skechers GOrun Supersonic Max(TM) สามารถซื้อได้ที่ร้านสเก็ตเชอร์สทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.skechers.co.th หรือทาง LINE OA @SkechersTH


แท็ก รองเท้า  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ