ซัมซุงเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะ BESPOKE Jet Bot Combo มิติใหม่ของการทำความสะอาดที่เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี AI

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 2, 2024 14:54 —ThaiPR.net

ซัมซุงเปิดตัวหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะ BESPOKE Jet Bot Combo มิติใหม่ของการทำความสะอาดที่เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยี AI

ซัมซุง ผู้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน "BESPOKE Jet Bot Combo" หุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นอัจฉริยะที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี AI และระบบทำความสะอาดตัวเองด้วยไอน้ำ ที่จะช่วยให้การทำความสะอาดบ้านมีประสิทธิภาพและสะดวกสบายยิ่งขึ้น สร้างมิติใหม่ของการทำความสะอาดบ้านด้วยเทคโนโลยี AI

ในวันที่เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทต่อชีวิตประจำวันของผู้คน ได้ทำให้ชีวิตความเป็นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการจัดการงานบ้านที่แสนจะมากมาย จนอาจจะทำให้วันสบาย ๆ เป็นวันสุดโหดไปได้ ล่าสุดซัมซุงเปิดตัว BESPOKE Jet Bot Combo ที่ไม่เพียงแต่เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้น แต่ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี AI ที่ช่วยปฏิวัติการทำความสะอาดบ้านให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ราบรื่นและปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นการจดจำวัตถุ การตรวจจับพื้น ซึ่ง  BESPOKE Jet Bot Combo สามารถปรับการทำความสะอาดให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในบ้านของคุณ ไม่ว่าจะเป็น

  • ระบบทำความสะอาดผ้าม็อบ 3 ขั้นตอนด้วยการฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำ: หุ่นยนต์สามารถล้างผ้าม็อบด้วยน้ำร้อน ฆ่าเชื้อด้วยไอน้ำ และเป่าให้แห้งด้วยลมร้อน เพื่อความสะอาดและปลอดภัยสูงสุด
  • ม็อบหมุนความเร็วสูง: ม็อบหมุนด้วยความเร็ว 170 รอบต่อนาที พร้อมฟังก์ชัน AI Stain Deep Cleaning ที่ใช้ความร้อนสูงในการทำความสะอาดคราบสกปรกฝังลึก
  • การตรวจจับพื้นด้วย AI Floor Detect: หุ่นยนต์สามารถตรวจจับประเภทของพื้นและปรับการทำความสะอาดให้เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นพื้นแข็งหรือพรม
  • การจดจำวัตถุด้วย AI Object Recognition: หุ่นยนต์สามารถจดจำและหลีกเลี่ยงวัตถุต่าง ๆ เช่น คน สัตว์เลี้ยง และสิ่งกีดขวางอื่น ๆ เพื่อการทำความสะอาดที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ
  • สถานีทำความสะอาดอัตโนมัติ: หุ่นยนต์จะกลับไปที่สถานีทำความสะอาดเพื่อทำการซักผ้าม็อบด้วยน้ำร้อนและไอน้ำ ทำให้ผ้าม็อบสะอาดและพร้อมใช้งานเสมอ

BESPOKE Jet Bot Combo เป็นมากกว่าหุ่นยนต์ทำความสะอาดทั่วไป แต่เป็นผู้ช่วยอัจฉริยะที่ใช้ AI เพื่อปรับการทำงานให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมในบ้าน เป็นโซลูชันการทำความสะอาดที่ครบวงจรสำหรับบ้านยุคใหม่ ช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาและแรงงานในการทำความสะอาด พร้อมมั่นใจในความสะอาดและสุขอนามัยของบ้าน โดย BESPOKE Jet Bot มีให้เลือกจำนวน 2 รุ่น ได้แก่ BESPOKE Jet Bot Combo AI Steam+ (VR9700) ราคา 59,990 บาท และ BESPOKE Jet Bot Combo Steam+ (VR9600) ราคา 49,990 บาท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://www.samsung.com/th/vacuum-cleaners/robot/

 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ