เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้ง 3 ดีลเลอร์ใหม่ ขยายเครือข่ายการให้บริการทั่วประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ Thursday July 4, 2024 15:52 —ThaiPR.net

DCVT เสริมความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง ประกาศแต่งตั้งดีลเลอร์ใหม่อย่างเป็นทางการพร้อมกัน 3 ราย เพื่อยกระดับประสบการณ์การให้บริการรองรับการเติบโตของกลุ่มลูกค้าในภาคธุรกิจต่างๆ มากยิ่งขึ้น โดยดีลเลอร์และศูนย์บริการรายใหม่ทั้ง 3 ราย ได้แก่ บริษัท มารวยมอเตอร์ จำกัด, บริษัท เพชรออโต้ไทร์ จำกัด และห้างหุ้นส่วนจำกัด อู่กาญจนะ (2511) ซึ่งทำให้ DCVT ขยายการให้บริการอย่างครบวงจรและครอบคลุมพื้นที่ให้บริการได้อย่างทั่วถึง

นายราล์ฟ เครเมอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ DCVT (ดีซีวีที) กล่าวว่า การแต่งตั้งผู้จำหน่ายและศูนย์บริการ เพิ่มเติมครั้งนี้ นับเป็นหนึ่งกลยุทธ์ที่เราวางแผนไว้ในการขยายศูนย์บริการตามพื้นที่สำคัญด้านการขนส่งให้ครอบคลุมครบทั่วทุกภูมิภาคของประเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นในตลาดเพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกค้า และด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพและบริการหลังการขายเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าเก่าและสร้างฐานลูกค้าใหม่ให้เติบโตอย่างยั่งยืน โดยคำนึงถึงประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับเป็นหลัก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบวงจร

"วันนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับดีลเลอร์ใหม่ทั้ง 3 บริษัท ที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจยานยนต์ในภูมิภาคที่ดำเนินธุรกิจอยู่ สำหรับเขตพื้นที่การให้บริการจะเพิ่มขึ้นอีก 3 จังหวัด ได้แก่ โชว์รูมในจังหวัดพิจิตร จัดตั้งโดยบริษัท มารวยมอเตอร์ จำกัด ศูนย์บริการในจังหวัดนครราชสีมา จัดตั้งโดยบริษัท เพชรออโต้ไทร์ จำกัด และ ศูนย์บริการในจังหวัดเพชรบุรี จัดตั้งโดยห้างหุ้นส่วนจำกัด อู่กาญจนะ (2511) ซึ่งทั้ง 3 แห่งนี้ จะได้รับสิทธิในการบริการรถบรรทุก FUSO และรถเพื่อการพาณิชย์ Mercedes-Benz อย่างเป็นทางการ"

นายแกะ ลาทอง ผู้บริหาร บริษัท มารวยมอเตอร์ จำกัด ดีลเลอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้จำหน่ายในจังหวัดพิจิตร กล่าวว่า "เราทำธุรกิจขายรถมือสองในหลายจังหวัดทางภาคเหนือ และเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องจักรกลการเกษตร เนื่องจากตนเองอยู่ในธุรกิจรถยนต์มานาน มีความสนใจต่อยอดธุรกิจเข้าสู่ตลาดรถบรรทุก และเล็งเห็นโอกาสในธุรกิจขนส่งในภาคเหนือ ดังนั้นการร่วมมือกับ DCVT ในครั้งนี้จะเป็นการร่วมมือที่คุ้มค่า และเรามั่นใจสมรรถนะรถบรรทุกของ FUSO รวมทั้งรถบรรทุกและรถบัส Mercedes-Benz ว่าจะตอบโจทย์ความต้องการของตลาดได้อย่างแน่นอน"

ด้านนางสุชาภร ประยูรหงษ์ ผู้บริหาร บริษัท เพชรออโต้ไทร์ จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นศูนย์บริการในจังหวัดนครราชสีมา กล่าวว่า "เราเริ่มเข้าสู่ธุรกิจยานยนต์โดยการเป็นศูนย์บริการยางและบำรุงรักษารถยนต์ รถบรรทุก ซึ่งปัจจุบันยังคงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า ในการดำเนินงานด้านนี้มาอย่างยาวนาน อีกทั้งความชำนาญการในการซ่อมบำรุงรักษารถบรรทุกของทีมงานเรา ทำให้เราพร้อมที่จะร่วมมือกับ DCVT เพื่อรองรับธุรกิจการขนส่งสินค้า ที่มีเส้นทางการขนส่งมายังภาคอีสานหรือส่งออกประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งการเข้ามาทำธุรกิจรถบรรทุกอย่างเต็มตัวจะทำให้เราเติบโตต่อไปในอนาคต"

และนางสาวสุภัทรา เลิศสินส่งเสริม ผู้บริหาร ห้างหุ้นส่วนจำกัด อู่กาญจนะ (2511) ดีลเลอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งในจังหวัดเพชรบุรี กล่าวว่า เราเป็นศูนย์บริการรถบรรทุกและรถบัส ในจังหวัดเพชรบุรี รู้สึกขอบคุณที่บริษัท เดมเลอร์ คอมเมอร์เชียล วีฮีเคิลส์ (ประเทศไทย) ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นต่อห้างหุ้นส่วนจำกัด อู่กาญจนะ เป็นผู้ดูแลลูกค้าในการจำหน่ายอะไหล่และซ่อมรถบรรทุก FUSO รวมถึงจำหน่ายอะไหล่และซ่อมรถบรรทุกและรถบัส Mercedes-Benz เรามั่นใจว่าความเชี่ยวชาญและเครือข่ายช่องทางการจัดจำหน่ายของเราทั้งหมดจะเข้ามาช่วยสนับสนุน และสร้างการเติบโตร่วมกันในอนาคต

"ปัจจุบัน DCVT มีศูนย์บริการที่พร้อมให้บริการกว่า 15 แห่งทั่วประเทศ และผู้จำหน่ายอะไหล่แท้ฟูโซ่อีก 3 แห่ง ในกรุงเทพมหานคร การเพิ่มจำนวนดีลเลอร์และศูนย์บริการถึง 3 รายพร้อมกันในครั้งนี้ คืออีกก้าวสำคัญในการให้บริการลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความแข็งแกร่ง ทั้งในด้านงานขายและงานบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ทำให้จำนวนรวมของศูนย์บริการ DCVT เป็น 18 แห่งทั่วประเทศ เรายังคงมุ่งเน้นในการพัฒนา และขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศต่อไป" นายราล์ฟ กล่าวสรุป

ข้อมูลเพิ่มเติม*

บริษัท มารวยมอเตอร์ จำกัด ดีลเลอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งในจังหวัดพิจิตร ตั้งอยู่เลขที่ 702/1 หมู่ 1 ตำบลเขาทราย อำเภอเมืองทับคล้อ จังหวัดพิจิตร 66230 (โชว์รูม)

บริษัท เพชรออโต้ไทร์ จำกัด ดีลเลอร์ที่ได้รับการแต่งตั้งในจังหวัดจังหวัดนครราชสีมา ตั้งอยู่ที่ 388 หมู่ 6 ตำบลหนองกระทุ่ม อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000 (ศูนย์บริการ)

 ห้างหุ้นส่วนจำกัด อู่กาญจนะ (2511) ตั้งอยู่ที่ 42 หมู่ที่ 5 ตำบลบ้านหม้อ อำเภอเมืองเพชรบุรี จังหวัดเพชรบุรี 76000 (ศูนย์บริการ)


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ