ข่าวทั่วไป Tuesday May 13, 2008 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
ศูนย์การค้าเกษรร่วมกับพันธมิตรดังระดับผู้มิภาค ทั้งผู้นำเข้านาฬิการะดับพรีเมี่ยม ได้แก่ PMT The Hour Glass, The Swatch Group และ Pendulum รวมถึงแกลเลอรี่แสดงผลงานศิลปะจากการรังสรรค์ของศิลปินระดับโลก Timothy Yarger Fine Art จัดงานยิ่งใหญ่ GAYSORN THE ART OF TIME งานแสดงนวัตกรรมบอกเวลาคอลเลคชั่นประวัติศาสตร์ ผสานกับงานศิลป์ของศิลปินชื่อก้องโลก ครั้งแรก ในเอเชีย ระหว่างวันที่ 2 — 20 กรกฎาคม 2551
นาฬิการะดับพรีเมี่ยม แบรนด์ดังระดับโลก อาทิ Jaeger-LeCoultre, IWC, Vacheron Constantin, A.Lange & S?hne, Franck Muller, Panerai, Ferrari, Zenith, Breguet, Blancpain, Jaquet Droz, Glashutte, Omega, Audemars Piguet, Gerald Genta, Richard Mille, Daniel Roth, Max B?sser & Friends, MOCHA collection และเครื่องบอกเวลาแบรนด์ดังๆ อื่นอีกมากมายกว่า 100 เรือน ที่ต่างนำเสนอผลงานนวัตกรรมรวมถึงวิวัฒนาการแห่งเรือนเวลาชั้นสูง ในคอลเลคชั่นแห่งความเป็นที่สุด ท่ามกลางบรรยากาศของผลงานศิลปะอันสูงค่า อมตะเหนือกาลเวลา ผลงานการสร้างสรรค์จากบรมครูศิลปินระดับโลก จำนวนกว่า 30 ชิ้น จาก พาโบล ปิกัสโซ่, ซัลวาดอร์ ดาลี่, ปิแอร์-ออกุสต์ เรอนัวร์, อองรี มาทิสส์, ฮวน มิโร่, และมาร์ค ชากัล
GAYSORN THE ART OF TIME นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียที่ได้ผสมผสานสุดยอดศิลปะแห่งการสร้างสรรค์สองแขนง ทั้งวิจิตรศิลป์และศิลปะแห่งการออกแบบนาฬิกาเพื่อมอบประสบการณ์ล้ำค่าแห่งสุนทรียรสของความงามหลากมิติระดับโลก ภายในงานนอกเหนือจากนาฬิกา จากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำ และผลงานศิลปะของศิลปินชื่อก้องโลกแล้ว ศูนย์การค้าเกษร พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตร ยังได้เตรียมกิจกรรมความพิเศษอื่นๆ ไว้อีกมากมาย เพื่อกำนัลแด่ผู้ที่ชื่นชอบในความงามของศิลปะและความพิเศษของเรือนเวลาระดับโลก อาทิ กิจกรรมการเสวนา การพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดกับนักออกแบบนาฬิกาแบรนด์ดังที่กำลังมาแรง รวมถึงผู้เชี่ยวชาญในแวดวงศิลปะทั้งจากประเทศไทยและระดับภูมิภาคอีกด้วย
ศูนย์การค้าเกษร, PMT The Hour Glass, The Swatch Group และ Pendulum รวมถึง Timothy Yarger Fine Art ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอ GAYSORN THE ART OF TIME งานแสดงนวัตกรรมบอกเวลาคอลเลคชั่นประวัติศาสตร์ ผสานกับงานศิลป์ของศิลปินชื่อก้องโลก โดยจะจัดแสดงอยู่บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเกษร และเปิดให้เข้าชมรอบปฐมทัศน์สำหรับลูกค้าวีไอพีในวันที่ 1 กรกฎาคม 2551 และรอบสำหรับบุคคลทั่วไป ในระหว่างวันที่ 2 — 20 กรฎาคม 2551