ชมพู่ - อารยา พร้อมด้วย พี่จอง-คัลแลน นำทัพซุปตาร์แถวหน้า ร่วมงานเปิดตัว Galaxy Z Series ใหม่ล่าสุด ภายใต้ธีม "Unfold Your Story"

ข่าวบันเทิง Thursday July 11, 2024 08:33 —ThaiPR.net

ชมพู่ - อารยา พร้อมด้วย พี่จอง-คัลแลน นำทัพซุปตาร์แถวหน้า ร่วมงานเปิดตัว Galaxy Z Series ใหม่ล่าสุด ภายใต้ธีม

ซัมซุงจัดเต็มความยิ่งใหญ่ในงานเปิดตัว Galaxy Z Fold6 และ Z Flip6 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Unfold Your Story" พร้อมขนทัพซุปตาร์ดังระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงไทย นำโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต, พี่จอง - คัลแลน, เต ตะวัน - นิว ฐิติภูมิ, เนเน่ พรนับพัน และอีกมากมาย ร่วมงานอย่างคับคั่ง เพื่อสร้างปรากฏการณ์การพับครั้งใหม่ที่ไม่เหมือนใคร และเป็นพับที่ดีที่สุดของซัมซุงในตระกูล Galaxy Z 

ไฮไลท์ของงาน คือ การปรากฏตัวของเหล่าศิลปินและเซเลบริตี้ นำโดย "แม่ชม" ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ที่มาในลุคสุดแซ่บ สมกับเป็นแฟชั่นไอคอนตัวแม่ โชว์ลีลาการถ่ายเซลฟี่สุดปัง ด้วยฟีเจอร์ Portrait Studio ที่ช่วยให้การภาพถ่ายดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร 

ด้าน พี่จอง-คัลแลน ครั้งนี้ต้องบอกว่าซัมซุงทำถึงแปลงโฉมสองหนุ่มมาในมาดร่างทองที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ใส่สูทลุคหล่อเนียบ โชว์สาธิตการใช้ฟีเจอร์ Interpreter ที่ช่วยแปลภาษาแบบเรียลไทม์ได้ถึง 16 ภาษา 

ขณะที่คู่จิ้นสุดฮอต เต-ตะวัน และ นิว-ฐิติภูมิ ก็มาร่วมสร้างสีสันด้วยการโชว์การวาดภาพด้วย AI ผ่านฟีเจอร์ Sketch to Image ที่ช่วยสร้างงานศิลปะจากภาพสเก็ตช์หรือภาพถ่ายได้อย่างง่ายดาย 

ปิดท้ายด้วยสาวสวยมากความสามารถ เนเน่-พรนับพัน ที่มาในลุคสดใสน่ารัก พร้อมสาธิตการใช้ฟีเจอร์ Composer ใหม่จาก Samsung Keyboard ที่ช่วยสร้างข้อความแนะนำสำหรับการเขียนบทความและอีเมลอย่างมืออาชีพ 

เตรียมพบกับประสบการณ์สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นใหม่ที่จะเปลี่ยนการใช้งานของคุณไปอีกขั้น! กับสมาร์ทโฟนจอพับใหม่ล่าสุด Galaxy Z Fold6 และ Z Flip6 เปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 กรกฎาคมนี้ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ เฉพาะช่วงพรีออเดอร์เท่านั้น 

  • ต่อที่ 1: รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 7,000 บาท เมื่อนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลก
  • ต่อที่ 2: รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท
  • ต่อที่ 3: รับฟรี Samsung Care+ ประกันอุบัติเหตุ 1 ปี

สำหรับ Galaxy Z Fold6 มีสี Silver Shadow, Pink และ Navy ส่วน Galaxy Z Flip6 มีสี Silver Shadow, Yellow, Blue และ Mint นอกจากนี้ยังมีสีพิเศษที่วางจำหน่ายเฉพาะออนไลน์เท่านั้น ได้แก่ Galaxy Z Flip6 มี Crafted Black, White, Peach และสีพิเศษของ Galaxy Z Fold6 ได้แก่ Crafted Black, White ราคาของ Galaxy Z Flip6 ความจุ 256GB ราคา 42,900 บาท, ความจุ 512GB ราคา 47,900 บาท และราคาของ Galaxy Z Fold6 ความจุ 256GB ราคา 63,900 บาท, ความจุ 512GB ราคา 68,900 บาท และความจุ 1TB ราคา 78,900 บาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ