“ไก่ วรายุทธ” ผู้กำกับละครชื่อดังแวะมาสัมผัสบรรยากาศอันหรูหราของโอเชี่ยนทาวเวอร์ โรงแรมอมารีออคิดรีสอร์ทแอนด์ทาวเวอร์ พัทยา

ข่าวท่องเที่ยว Friday May 16, 2008 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 พ.ค.--โรงแรมอมารีออคิดรีสอร์ทแอนด์ทาวเวอร์
คุณวรายุทธ (ไก่) มิลินทจินดา ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ฮู แอนด์ ฮู จำกัด ได้รับการต้อนรับด้วยไมตรีจิตอย่าง อบอุ่น จาก มร.โดมินิค แสตมม์ ผู้จัดการทั่วไป และ ธนินช์รัฐ กลิ่นหอม ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ขณะเข้าพัก ณ โอเชี่ยนทาวเวอร์ อมารีออคิดรีสอร์ทแอนด์ทาวเวอร์ หาดพัทยาเหนือ เมื่อเร็วๆนี้ เหตุบรรณาธิการ อมารีออร์คิดรีสอร์ทแอนด์ทาวเวอร์ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยเขียวชอุ่มบริเวณชายหาดพัทยาเหนือ มีบริการเสริมสร้างความสุข ความเพลิดเพลินต่างๆมากมาย เช่นห้องอาหารนานาชาติ สระว่ายน้ำกลางแจ้งสองแห่ง อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากศูนย์กีฬาทางน้ำและสนามกอล์ฟ รีสอร์ทให้บริการห้องพักหรูหราจำนวน 525 ห้อง ที่โอเชี่ยนทาวเวอร์จำนวน 297 ห้อง ห้องชุดและห้องพักบนชั้นผู้บริหาร (ฮอร์ไรซันคลับ) ซึ่งมีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง และการ์เด้นวิงให้บริการห้องพักและห้องชุด 228 ห้อง ห้องพักส่วนใหญ่มีระเบียงส่วนตัว นอกจากนั้นบริเวณรีสอร์ทยังเป็นที่ตั้งของมันตราห้องอาหารและบาร์ พร้อมทั้งห้องประชุมแห่งใหม่อรันดาบอลรูมอันทันสมัย อีกด้วย
หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมหรือรูปภาพความละเอียดสูงโปรดกรุณาติดต่อได้ที่ ธนินช์รัฐ กลิ่นหอม / ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ +66 (0) 3841 8418 อมารีออคิดรีสอร์ทแอนด์ทาวเวอร์ โทรสาร +66 (0) 3841 8410 ถนนเลียบชายหาดพัทยาเหนือ อีเมล์: pr@orchid.amari.com ชลบุรี 20150 เว็บไซต์: www.amari.com