ธนาคารธนชาต ร่วมกับ ไทยเบฟเวอเรจ และ มูสิคอนซัลท์ แถลงข่าว โครงการ “UNITY 2008”

ข่าวบันเทิง Tuesday May 20, 2008 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--
เนื่องด้วยโครงการ “UNITY 2008” เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และ บริษัทมูสิคอนซัลท์ จำกัด มีวัตถุประสงค์เพื่อการจัดการแสดงคอนเสิร์ตดนตรีคลาสสิก เทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ บรรเลงโดยวงซิมโฟนีออร์เคสตร้า “Unity 2008” ซึ่งเป็นการรวมตัวของเยาวชนคนคลาสสิก ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดกว่า 120 ชีวิต ครั้งแรกในประเทศไทย มุ่งหวังเพื่อการพัฒนาวงการดนตรีคลาสสิกให้ไปสู่ประชาชนในวงกว้างมากขึ้น นักดนตรีได้มีประสบการณ์การทำงานและร่วมแสดงดนตรีกับ คุณบัณฑิต อึ้งรังษี วาทยกรไทยระดับโลก ร่วมบรรเลงบทเพลงเพลง “น้ำใจไม่มีกาลเวลา : Elegy for a Great Person” เพื่อน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณ และเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ที่ได้ทรงสนับสนุนกิจการดนตรีคลาสสิกเสมอมา โดยนักดนตรีที่ผ่านการคัดเลือก จะร่วมเข้าแค้มป์ฝึกซ้อม ตั้งแต่วันที่ 23 — 30 พฤษภาคม 2551 ณ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ ซึ่งจะมีการถ่ายทำและเก็บภาพผู้ร่วมแค้มป์ ตั้งแต่วันคัดเลือกจนถึงการแสดงคอนเสิร์ต เพื่อนำไปออกอากาศที่ช่อง TPBS ในช่วงเดือนมิถุนายน — เดือนสิงหาคม 2551 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มพฤหัสที่ 5 มิถุนายน 2551 รวมทั้งสิ้น 12 ตอน คณะผู้จัดงาน ขอเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าว วันพุธที่ 21 พฤษภาคม 2551 เวลา 13.00—16.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์