บุญหล่น โชคเข้าข้าง เรดบีท ฯ ได้ลิชสิทธ์ เพลงบอลยูโร

ข่าวบันเทิง Tuesday May 20, 2008 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--เรดบีท
มีเรื่องเซอร์ไพร์ส ไม่ได้ขาด กลับการที่เรดบีท อินเตอร์ ฯ เจ้าพ่อแห่งเพลงแดนซ์ ผู้ผลิตเพลงแดนซ์ ที่ตอนนี้ เป็นขวัญใจวัยรุ่น วัยโจ๋ว ด้วยการนำเพลงที่ได้ลิขสิทธิ์จากทั่วโลก นำมารีมิกซ์ ในสไตล์เรดบีท ฯ ซึ่ง ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในหมู่วัยรุ่น วัยโจ๋ว เป็นอย่างยิ่ง
ล่าสุด ได้รับข่าวด่วนจากต้นสังกัด เรด บีท อินเตอร์ เจ้าพ่อแห่งเพลงแดนซ์ ว่า ในช่วงฟุตบอลEURO 2008 นี้ ทางบริษัท ฯ เรดบีท อินเตอร์ ฯ ได้ลิขสิทธิ์ เพลงดัง ของบอลยูโร 2008 นี้ ด้วยกัน 2 เพลง เลยทีเดียวโดยมีเพลงLike A Superstar, เพลงFeet The Rush ร้องโดยTrix&Flix Reat. Shaggy รวมถึงลิขสิทธิ์มิวสิควีดีโอ ของทั้งสองเพลง เลยที่เดียว
ซึ่งงานนี้ ตอนที่ได้รับทราบจากต้นสังกัด ทางเมืองนอก ให้เราเป็นผู้ดูแล เรื่องการจัดจำหน่าย ตอนแรก ก็ยังตกใจเลยว่า เป็นไปได้อย่างไร แต่เราก็ได้รับความไว้วางใจ ให้นำเพลง ทั้งสองเพลง ออกเป็นอัลบั้มLIKE A SUPERSTAR อยากให้ติดตามอัลบั้มนี้ ออกมาต้อนรับบอลEURO 2008 ที่กำลังจะมาถึงเร็ว นี้ อย่างแน่นอน ชวลิต วานิชการชัย ผู้บริหาร กล่าวทิ้งท้าย