Bangkokstation Network จัดงาน “เกาะติดมุมมองต่างชาติ ถอดรหัสหุ้นไทยครึ่งปีหลัง 2008”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday May 21, 2008 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--อาคารไทยซัมมิท
Bangkokstation Network ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน “เกาะติดมุมมองต่างชาติ ถอดรหัสหุ้นไทยครึ่งปีหลัง 2008” โดย ดร.มาร์ค โมเบียส
Lead Portfolio Manager สำหรับประเทศเศรษฐกิจใหม่ บริษัทแฟรงคลิน เท็มเพิลตัน อินเวสต์เมนต์ ที่บริหารพอร์ตการลงทุนทั่วโลก มากกว่า 1.6 ล้าน ล้าน บาท ที่จะมา เปิดมุมมองของต่างชาติ กับ “โอกาสการลงทุนในประเทศไทย”
ร่วมกับ
ประธานกรรมการบริหาร ยักษ์ใหญ่ Private Fund จากญี่ปุ่น Asia Partnership Fund Group มร. มิทซึจิ โคโนชิตะ
และนักวิเคราะห์ชื่อดัง จาก บล. แอ๊ดคินซัน, บล.ยูโอบี เคย์เฮียน, บล. ฟาร์อีสท์, บล.กสิกรไทย, และ บล. เกียรตินาคิน
ในวันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2551 เวลา 13.00 -17.30 น.
ณ ห้องวิวัฒนไชย ชั้น 8 อาคารไทยซัมมิท (ถนนเพชรบุรีตัดใหม่)
หมายเหตุ ! งานสัมมนาในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก V.I.P ทั้งในวงการธนาคาร, บริษัทหลักทรัพย์, บริษัทจัดการกองทุนทั้งภาครัฐบาล และ เอกชน, บริษัทจดทะเบียน และ ผู้บริหารที่ได้รับเชิญโดยตรงจาก ดร. มาร์ค โมเบียส เข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย งานนี้จะมีการส่งสัญญาณของต่างชาติ กับการลงทุนในไทย อย่างไรบ้าง โปรดติดตาม
หมายเหตุ สื่อมวลชนท่านใด ที่ต้องการให้เตรียมเครื่องช่วยแปลภาษา โปรดแจ้งชื่อเพื่อลงทะเบียนล่วงหน้านะคะ