โนเกียสนับสนุน ‘โทรไม่ถือ’ แนะนำหูฟังไร้สายและอุปกรณ์เสริมในรถยนต์รุ่นใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Friday May 23, 2008 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
โนเกียแนะนำผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สายบลูทูธและอุปกรณ์เสริมในรถยนต์ใหม่รวม 7 รุ่น
รองรับนโยบายด้านการเสริมสร้างความปลอดภัยให้กับผู้ใช้รถใช้ถนน ตามพระราชบัญญัติจราจรทางบกฉบับที่ 8 ว่าด้วยการห้ามใช้โทรศัพท์ขณะขับรถยนต์ยกเว้นใช้อุปกรณ์เสริม ซึ่งได้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2551 ที่ผ่านมา
BH101
หูฟังไร้สายบลูทูธ BH101 มาพร้อมคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม ดีไซน์สวยงามกระทัดรัด สายคล้องปรับระดับได้ เปิดรอรับสายได้นาน 180 ชั่วโมงและรองรับการสนทนาต่อเนื่องนาน 8 ชั่วโมง ราคา 1,650 บาท
BH102
หูฟังไร้สายบลูทูธ BH102 มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย ใช้งานง่าย มีสายคล้องเสริมสำหรับเลือกใช้ได้กับหูทั้ง 2 ข้าง BH102 รองรับการสนทนาต่อเนื่องได้นานถึง 10 ชั่วโมง ราคา 1,390 บาท
BH209
หูฟังไร้สายบลูทูธ BH209 โดดเด่นด้วยดีไซน์ขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา ตัวเกี่ยวหูสไตล์โฉบเฉี่ยว ควบคุมการใช้งานได้อย่างง่ายดายด้วยปุ่มบังคับเพียงปุ่มเดียว ราคา 1,790 บาท
BH803
หูฟังไร้สายบลูทูธ BH803 มาพร้อมนวัตกรรมระบบสัมผัสเพื่อควบคุมระดับเสียง ระบบเสียงคุณภาพเยี่ยมแบบสัญญานดิจิตอล สามารถใช้งานได้ในทุกสภาวะแวดล้อม เช่น ในบริเวณเสียงดัง สายชาร์ตไมโครยูเอสบี เพื่อชาร์ตแบตเตอรี่จากเครื่องพีซีบางรุ่นที่รองรับ รวมทั้งสายคล้องและคลิปคุณภาพสูงที่พกพาได้อย่างสะดวก ราคา 5,550 บาท
BH 903
หูฟังไร้สายบลูทูธ BH 903 มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสมบูรณ์แบบ อาทิ ปุ่มควบคุมเพื่อรับสาย วางสาย ปฏิเสธสาย โทรซ้ำ โทรออกด้วยเสียง (เฉพาะโทรศัพท์มือถือรุ่นที่รองรับ) เรียกดูเบอร์ต่างๆ ที่เพิ่งใช้งาน และปิดเสียง นอกจากนี้ BH 903 ยังมาพร้อมระบบเสียงสเตอริโอคุณภาพเยี่ยมเพื่อสุนทรีย์ในการฟังเพลง และปุ่มควบคุมการฟังเพลง ต่างๆ เช่นเล่นเพลง หยุดเพลง เลื่อนฟังเพลงหน้าและหลัง รวมทั้งวิทยุเอฟเอ็มสเตอริโอ หน้าจอ OLED แสดงหมายเลขที่โทรเข้าและโชว์การทำงานในฟังก์ชั่นต่างๆ ราคา 7,490 บาท
HF-33W
อุปกรณ์เสริมไร้สายในรถยนต์ HF-33W ใช้งานง่าย สะดวกด้วยการเชื่อมต่อแบบบลูทูธ ปุ่มควบคุมการสนทนาต่างๆ พร้อมระบบเสียงคุณภาพสูงแบบดิจิตอลสปีชโพรเซสสิ่ง ฟังก์ชั่นความจำเสียง (เฉพาะโทรศัพท์มือถือรุ่นที่รองรับ) เชื่อมต่ออัตโนมัติเมื่อเปิดใช้งาน และเชื่อมต่อได้ทันทีกับที่เสียบบุหรี่ในรถยนต์ HF-33W ราคา 2,990 บาท
CK-7W
อุปกรณ์เสริมไร้สายในรถยนต์ CK-7W มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสมบูรณ์แบบ ไม่พลาดทุกการติดต่อด้วยการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธหรือสายเชื่อมต่อแบบสาย (สำหรับโนเกียรุ่น Pop-PortTM) สามารถรับและวางสายหรือปรับระดับเสียงด้วย
ปุ่มรีโมทคอนโทรล ระบบหรี่เสียงวิทยุในรถอัตโนมัติเมื่อมีสายเรียกเข้าหรือโทรออก เปิดหรือปิดการทำงานโดยอัตโนมัติ
เมื่อสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ นอกจากนี้ CK-7W ยังมาพร้อมลำโพงภายนอก สายสัญญาณเสียงสำหรับต่อกับอุปกรณ์
ภายนอก และสายชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ได้ในตัว (สำหรับโนเกียรุ่น Pop-PortTM) รวมทั้งฟังก์ชั่นสั่งโทรออกด้วยเสียง (เฉพาะโทรศัพท์มือถือรุ่นที่รองรับ) CK-7W ราคา 8,500 บาท
เกี่ยวกับโนเกีย
โนเกีย เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการสื่อสารไร้สายของโลก ที่มีบทบาทสำคัญในการผลักดันการเติบโตของธุรกิจการสื่อสารและการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคอินเตอร์เน็ตคอนเวอร์เจนซ์ โนเกียนำเสนออุปกรณ์การสื่อสารไร้สายที่หลากหลายที่มาพร้อมกับบริการและซอฟท์แวร์ต่างๆ
เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานด้าน ดนตรี การบอกทาง วิดีโอ ทีวี การถ่ายภาพ เกมส์ ธุรกิจไร้สายต่างๆ และอื่นๆ แก่ผู้บริโภค
รวมทั้งมุ่งพัฒนาและขยายบริการผ่านอินเทอร์เน็ตแก่ผู้บริโภค และโซลูชั่นและซอฟท์แวร์สำหรับลูกค้าองค์กร ตลอดจนนำเสนออุปกรณ์ โซลูชั่น และบริการต่างๆ สำหรับเครือข่ายการสื่อสาร ผ่านบริษัทโนเกีย ซีเมนส์ เน็ตเวิร์ค ข้อมูลเพิ่มเติม: www.nokia.com/press
ข้อมูลสื่อมวลชน ติดต่อ
บรากรม์/สุภาภรณ์ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร.02-252-9871
จิราพร บุนนาค บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02-673-8888