ล็อกซิทาน แนะนำแชมพูและครีมนวดผม

ข่าวทั่วไป Tuesday September 13, 2005 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
นอกจากความมีชีวิตชีวาและความนุ่มนวลที่มอบให้กับผิวพรรณแล้ว ล็อกซิทานยังแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับดูแลสุขภาพผมและหนังศีรษะในคอลเล็คชั่น ล็อกซิทาน เวอร์บีน่า ซึ่งผลิตจากสมุนไพรที่เติบโตในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ผ่านกระบวนการเก็บเกี่ยว ตามแบบฉบับประเพณีโบราณที่สืบทอดกันมา โดยเลือกช่วงเวลาในเดือนมิถุนายนที่ท้องทุ่งสวยสดหอมตลบอบอวล เต็มไปด้วยดอกเวอร์บีน่า สีม่วงบนสะพรั่ง ได้แก่ เวอร์บีน่า รีเฟรชชิ่ง แชมพู ที่ให้ความหอมสดชื่นด้วยส่วนผสมของ เวอร์บีน่าและเมนทอล ช่วยปลุกฟื้นคืนความสดใสให้กับหนังศีรษะโล่งสบาย พร้อมให้ความเงางามและมีชีวิตชีวาแก่เส้นผม เพื่อช่วยให้การหมุนเวียนของโลหิตบนหนังศีรษะดีขึ้น และ เวอร์บีน่า รีเฟรชชิ่ง คอนดิชั่นเนอร์ ครีมนวดผมที่มอบความเงางามให้กับเส้นผม ด้วย คุณสมบัติพิเศษจากสารสกัดจากใบเวอร์บีน่าและเมนทอล ช่วยปลุกประสาทสัมผัสให้ สดชื่น ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน คืนความมีชีวิตชีวาให้กับเส้นผม ควรนวดแล้วทิ้งไว้ 2-3 นาที หรือนานกว่านั้น จะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นมากยิ่งขึ้น ทั้งแชมพูและครีมนวดผมขนาดบรรจุ 250 ml ราคา 830 บาท / ขวด
พบกับผลิตภัณฑ์ล็อกซิทานเวอร์บีน่า รีเฟรชชิ่ง แชมพู และ คอนดิชั่นเนอร์ เพื่อสุขภาพผมที่ดีสำหรับคุณได้ที่ร้านล็อกซิทาน ศูนย์การค้าเพนนิน ซูล่า พลาซ่า , เจ อเวนิว ซอยทองหล่อ 15 ,และเคาน์เตอร์ล็อกซิทานในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาชิดลม, ลาดพร้าว , บางนา ,พระราม 3 , เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า , ดิเอ็มโพเรี่ยม , เดอะ มอลล์ บางกะปิ , โรบินสัน รัชดา
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
สุจินดา แสงนภา อาภาภรณ์