เอส ล็อกซอินโฟ เปิดตัวแคมเปญใหม่ ชูจุดเด่น “Anti Virus”

ข่าวทั่วไป Wednesday June 8, 2005 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--ซีเอส ล็อกซอินโฟ
บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่มุ่งพัฒนาคุณภาพบริการอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “Anti Virus” นำเสนอผ่านสื่อหลากหลายรูปแบบไปยังกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ เริ่มจากป้ายโฆษณา (Billboard) บริเวณย่านธุรกิจชั้นนำและบนเส้นทางการจราจรหนาแน่นในกรุงเทพฯ รวม 5 แห่ง โดยนำเสนอในรูปลักษณ์แปลกใหม่สะดุดตา พร้อมเนื้อหาเชิญชวนให้ใช้บริการ “Virus Scan” หนึ่งในบริการเสริมพิเศษ เพื่อป้องกันไวรัสของซีเอส ล็อกซอินโฟ
ข้อมูลเพิ่มเติม แคมเปญโฆษณาใหม่ล่าสุดนี้ ออกแบบและนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ โดยบริษัทโฆษณาชั้นนำ เอส ซี แมทช์ บ็อกซ์ (SC Matchbox) นอกจากเน้น Virus Scan ที่โดดเด่นแล้ว ยังตอกย้ำบริการเสริมพิเศษอื่นๆ ของซีเอส ล็อกซอินโฟ ซึ่งแตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นที่ได้รับความนิยม ได้แก่ บริการ Spam Mail Filtering ที่มีประสิทธิภาพสูง บริการเพิ่มพื้นที่เมลบ็อกซ์ บริการ Managed Services ที่บริหารจัดการระบบต่างๆ แก่ลูกค้าองค์กร เช่น เน็ตเวิร์ค เซิร์ฟเวอร์ และระบบความปลอดภัยบนเน็ต เป็นต้น