เปอโยต์รามอินทราพร้อมให้บริการครบวงจร

ข่าวยานยนต์ Thursday June 12, 2008 12:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--
เปอโยต์รามอินทรา” ประกาศศักยภาพ สร้างอาณาจักร Peugeot Community ชูจุดเด่น One Stop Service ให้บริการทั้งรถและคน ผนึกพันธมิตรทั้งศูนย์ดูแลรักษารถยนต์ แม็กไกวส์ ศูนย์ Paint Lab บริการเคลือบสีแบบ Crystal สปาเพื่อสุขภาพ บ้านน้ำริน เดอ สปา รวมทั้งร้านกาแฟชั้นนำจาก มิลานคอฟฟี่ ทั้งเสริมบริการ Peugeot Assistance เพื่อรับรถจากบ้านถึงศูนย์บริการฟรี รวมถึงบริการ Activity Real Time ด้วยโทรทัศน์วงจรปิดให้ลูกค้าได้ดูแลการซ่อมแบบใกล้ชิด คุณพสุพงษ์ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เปอโยต์รามอินทรา จำกัด ผู้แทนจำหน่ายและศูนย์บริการมาตรฐานรถยนต์เปอโยต์ บนถนนรามอินทรา ซอย 14 เปิดเผยว่า บริษัทฯวางนโยบายใหม่เน้นความทันสมัย เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยการสร้างบรรยากาศของโชว์รูมและศูนย์บริการให้มีการบริการด้านต่างๆ ที่ครบวงจรแบบ One Stop Service ภายใต้คอนเซ็ปต์ Serve for your car, Serve for your life style สำหรับรูปแบบของโชว์รูมเปอโยต์ รามอินทรา แห่งนี้ถือเป็น Peugeot Community ที่ประกอบด้วย ส่วนของโชว์รูมรถยนต์มีพื้นที่ถึง 5 ชั้น บริการรถยนต์เปอโยต์ รถยนต์โฟลค์ และรองรับส่วนของโชว์รูมรถโบราณ และ รถ คลาสสิค ที่หาดูได้ยาก จัดโชว์ให้สำหรับลูกค้าได้ชมและสัมผัส พื้นที่ ภายในโชว์รูมของเปอโยต์รามอินทรา มีความพิเศษด้วยพื้นที่ของแต่ละชั้น เชื่อมต่อไปยังส่วนต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว ด้านหน้าเป็นโชว์รูมรถยนต์ ส่วนกลางห้องรับรองลูกค้า และห้องกิจกรรม ด้านหลังเชื่อมพื้นที่ไปยังศูนย์ซ่อม ทำให้ลูกค้าสะดวกสบายในการติดต่อประสานงานยังส่วนต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น อีกทั้งลูกค้ายังสามารถมองเห็นส่วนของแผนกซ่อม สามารถสอบถามรายละเอียดของรถกับช่างเทคนิคได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น พื้นที่ของศูนย์บริการขนาดใหญ่สามารถรองรับรถการตรวจซ่อมรถยนต์ ทั้งเปอโยต์ และ โฟล์กสวาเกนทุกรุ่นได้มากกว่า 50 คันต่อวัน พร้อมเครื่องมือตรวจเช็ค วิเคราะห์ปัญหาของรถ ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัย มั่นใจในคุณภาพเทียบเท่า Automobile Peugeot France นอกจากโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานแล้ว บริษัทฯ ยังมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจากพันธมิตรต่างๆ ประกอบด้วย ศูนย์ดูแลรักษาสีรถยนต์ 24 ชั่วโมง “แมกไกวส์” ศูนย์บริการ “Paint Lab” บริการเคลือบสีแบบ Crystal มาตรฐานจากเยอรมนี รวมถึง บริการสปานวดเพื่อสุขภาพจาก “บ้านน้ำริน เดอ สปา” และ บริการร้านกาแฟและเครื่องดื่มจาก “มิลาน คอฟฟี่” “พฤติกรรมของผู้ใช้รถในปัจจุบัน ปรารถนาการบริการที่ครบวงจร ไม่ใช่เพียงแค่นำรถไปจอดเพื่อดูแลหรือซ่อมแซมเท่านั้น ในฐานะที่เราอยู่กับลูกค้าและเข้าใจความต้องการของลูกค้าเปอโยต์มากที่สุด จึงได้เน้นการให้บริการแบบ One Stop Service ในรูปแบบนี้ เชื่อว่าจะตอบสนองความต้องการ ความสะดวกสบาย และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรา ได้เป็นอย่างดี” คุณพสุพงษ์ กล่าวต่อว่า เปอโยต์ รามอินทรา ยังโชว์ศักยภาพความพร้อมในการให้บริการ ด้วยการเปิดโครงการพิเศษรูปแบบใหม่เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างใกล้ชิด ประกอบด้วย “Peugeot Assistance By Peugeot Raminthra” บริการพิเศษรับรถจากบ้านถึงศูนย์บริการฟรี ที่ให้ความมั่นใจด้วยรถ Slide On ติดตั้งอุปกรณ์ตรวจซ่อมที่ทันสมัย พร้อมช่างเทคนิคที่ให้บริการแก้ไขปัญหารถยนต์เปอโยต์เบื้องต้นถึงบ้าน โดยสามารถนัดหมายเรียกบริการ Peugeot Assistance ผ่านโทรศัพท์หมายเลข 0-2943-7190-1 ในช่วงเวลา 07.30-17.30 น.(เว้นวันอาทิตย์) นอกจากนี้ เปอโยต์รามอินทรา ได้เสริมบริการในรูปแบบ Activity Real Time เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการบริการด้วยการติดตั้งกล้องวงจรปิด (CCTV) ภายในโชว์รูมและศูนย์บริการกว่า 16 จุด พร้อมเชื่อมสัญญาณภาพผ่านระบบอินเตอร์เน็ทและสัญญาณโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้ลูกค้าสามารถตรวจเช็คระบบการซ่อมรถยนต์ได้ทุกขั้นตอน รวมถึงเลือกชมรถยนต์รุ่นต่างๆ ภายในโชว์รูมได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดยสามารถชมภาพผ่านทางจอ LCD ขนาดใหญ่ ณ ห้องรับรองลูกค้า ยังสามารถดูภาพผ่านทางอินเตอร์เน็ท และส่งสัญญาณภาพผ่านโทรศัพท์มือถือ ได้อีกด้วย นับเป็นการบริการที่ทันสมัย ลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปชมได้ที่ http://www.peugeot2008.dyndns.org:8000 ทำให้ได้ชมภาพการบริการรถของท่านแบบ Real Time แม้อยู่ที่บ้านหรือที่ทำงานอย่างใกล้ชิด ซึ่งถือเป็นศูนย์บริการรายแรกของประเทศไทยที่มีบริการรูปแบบนี้ “ การลงทุนระบบภายในโชว์รูมแห่งใหม่ของเปอโยต์รามอินทราครั้งนี้ มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ไม่รวมมูลค่าที่ดิน และ มูลค่ารถยนต์ ทั้งนี้เพื่อรองรับสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าเปอโยต์ และในอนาคตเราจะพยายามเสริมพันธมิตรให้มากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น” คุณพสุพงษ์กล่าวในที่สุด เปอโยต์ รามอินทรา โชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานเปอโยต์ ตั้งอยู่บนถนนราม อินทรา โดดเด่นด้วยตัวอาคารสีน้ำเงิน ที่มีความทันสมัย เน้นเอกลักษณ์ของแบรนด์เปอโยต์ ( Brand Identity ) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Blue Box : Thinking Outside the Square” เช่นเดียวกันกับเปอโยต์ทั่วโลก พร้อมเปิดให้บริการแล้ว ทุกวันจันทร์ — เสาร์ เวลา 07.30 — 18.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มที่หมายเลข 0-2943-7111 * / * / * / * / *
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณรัตนา นิยมวรรณ โทร.0-2943-7111 คุณภัชรี เอกฉัตร์ โทร.08-1422-7080 คุณศักดิ์ณรงค์ ฉันทศาสตร์ โทร.08-1627-8333

แท็ก community   เปอโยต์