ซัมซุงส่ง 3 โปรโมชั่นสุดคุ้มตอบแทนลูกค้า ในงาน “คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2008”

ข่าวทั่วไป Friday June 13, 2008 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์
ซัมซุงส่ง 3 โปรโมชั่นสุดคุ้มเข้าร่วมงาน “คอมมาร์ต เอ็กซ์เจน ไทยแลนด์ 2008 (Commart X’ Gen Thailand 2008)” อย่างยิ่งใหญ่ ระหว่างวันที่ 12 - 15 มิ.ย.ที่ศูนย์สิริกิติ์ โดยโปรโมชั่นแรกพบกับ “คุ้ม 1” ซื้อซัมซุงเลเซอร์พรินเตอร์ พร้อมตลับผงหมึกแท้ซัมซุงรับส่วนลดสูงสุด 900 บาท “คุ้ม 2” ซื้อตลับผงหมึกแท้ซัมซุง 2 ชิ้น รับส่วนลดสูงสุดชิ้นละ 1,000 บาท โปรโมชันที่ 2 “จอเก่า แลกใหม่” แลกซื้อซัมซุง แอลซีดี มอนิเตอร์ขนาด 22 นิ้ว รุ่น 2253LW เหลือ 7,990 บาท จากเดิม 9,200 บาท และโปรโมชั่นที่ 3 ร่วมขยายจินตนาการให้กว้างใหญ่สุดขอบไปกับซัมซุง ซิงค์มาสเตอร์ แอลซีดี มอนิเตอร์ T220 ราคาพิเศษ 11, 890 บาท ผ่อน 0% นาน 6 เดือน มั่นใจลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ตั้งเป้ายอดขายกลุ่มไอทีในเดือนมิ.ย. นี้มีกว่า 100 ล้านบาท
นายบุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “งานคอมมาร์ตถือเป็นงานไอทียักษ์ใหญ่ที่ซัมซุงเข้าร่วมด้วยในทุกปี โดยปีนี้ เพื่อเป็นการตอบแทนผู้บริโภคที่ได้ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ของเรามาโดยตลอด ซัมซุงจึงได้นำเสนอ 3 โปรโมชันสุดคุ้มที่น่าสนใจเพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการตัดสินใจของผู้บริโภค ประกอบด้วย โปรโมชั่นแรก ได้แก่ “คุ้ม 1” ซื้อซัมซุงเลเซอร์พรินเตอร์พร้อมตลับผงหมึกแท้ซัมซุง รับส่วนลดสูงสุด 900 บาท และ “คุ้ม 2” ซื้อตลับผงหมึกแท้ ซัมซุงพร้อมกัน 2 ชิ้น รับส่วนลดสูงสุดชิ้นละ 1,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค.51 นี้
ในส่วนของโปรโมชั่นที่ 2 “จอเก่า แลกใหม่” ลูกค้านำจอคอมพิวเตอร์เครื่องเก่าและยี่ห้อใดก็ได้มาแลกซื้อ แอลซีดีมอนิเตอร์ซัมซุง 2253LW ขนาด 22 นิ้ว ได้ในราคาเพียง 7,990 บาท จากราคาปกติ 9,200 บาท หรือนำใบเสร็จในการซื้อโน้ตบุ๊คยี่ทุกยี่ห้อทุกรุ่นมาใช้เป็นส่วนลดในการแลกซื้อในราคา 7,990 บาทได้เช่นกัน โดยโปรโมชั่นนี้มีเฉพาะที่งานคอมมาร์ตเท่านั้น
สำหรับโปรโมชั่นที่ 3 ร่วมขยายจินตนาการให้กว้างใหญ่เพียงแค่เชื่อมต่อโน้ตบุ้คเข้ากับซัมซุง ซิงค์มาสเตอร์ แอลซีดี มอนิเตอร์ T220 ที่เสมือนสามารถเป็นหน้าจอที่ 2 ทำงานควบคู่จอโน้ตบุ๊คได้พร้อมกัน กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้ฟังก์ชันเอกสาร และความบันเทิง ทั้งเป็นรุ่นที่มีความคมชัดสูงที่สุดในโลก โดยมีเทคโนโลยีเชื่อมการทำงานระหว่างหน้าจอโน้ตบุ๊ค และจอแอลซีดีให้เป็นเสมือนหน้าจอเดียวกันในราคาเพียง 11, 890 บาท โดยสามารถผ่อนชำระ 0% นานถึง 6 เดือนเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค.51 นี้
นอกจากนี้ ภายในบูทของซัมซุงจะมีผลิตภัณฑ์ไอทีนับ 1,000 รายการให้เลือก รวมถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น เกมชิงรางวัล ให้ผู้เข้าชมงานได้ร่วมสนุกและสัมผัสประสบการณ์ร่วมกันระหว่างซัมซุงและผู้บริโภค
ซัมซุงมั่นใจว่าลูกค้าจะให้การตอบรับกิจกรรมพิเศษของซัมซุงเป็นอย่างดี เนื่องจากผลิตภัณฑ์ซัมซุงมีนวัตกรรมที่ทันสมัย คุณภาพเยี่ยม และราคาเหมาะสม ทั้งนี้ซัมซุงคาดยอดขายกลุ่มไอทีตลอดเดือนมิถุนายนจะมีกว่า 100 ล้านบาท” นายบุญเลิศ กล่าวทิ้งท้าย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ปริญดา นิลทจันทร์
โทร 0-2695-9169
อีเมล์ prinda.n@samsung.com วัลภา สุขใย
โทร 0-2204-8219
อีเมล์ wanlapa.sookyai@jwt.com