ภาพข่าวเปิดตัวนวตกรรม ฟิล์มกรองแสงนิรภัยใหม่ ภายใต้แบรนด์ I-GARD ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการความปลอดภัยสำหรับอาคารและรถยนต์

ข่าวยานยนต์ Friday June 13, 2008 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--แอทซิส
I-GARD เป็นฟิล์มนิรภัยที่หนากว่าฟิล์มกรองแสงทั่วไป 4-7 เท่า ให้คุณสมบัติเดียวกับฟิล์มกรองแสงด้วยคุณสมบัติของเนื้อฟิล์มที่หนาและชั้นกาวที่เหนียวทำให้สามารถช่วยยึดเศษกระจกที่แตกไม่ให้หลุดล่วงแตกกระจายไปยังผู้ขับขี่และผู้โดยสาร เมื่อประสบอุบัติเหตุ ฟิล์มไอการ์ดสามารถติดตั้งได้ทั้งที่รถยนต์และบ้าน อาคารสูงฟิล์มไอการ์ดจึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้เหล็กดัด ไอการ์ดทางเลือกใหม่สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวท่านเอง ฟิล์มไอการ์ดมีให้เลือก 3 สีคือ สีใส สีเขียว และเทาควันบุหรี่ โดยราคาเริ่มต้น 10,000 บาทสำหรับรถเก๋งขนาดเล็ก รับประกัน 7 ปี ภายใต้เงื่อนไข ไม่หลุด ไม่ร่อน ไม่ลอก ไม่เป็นฟองอากาศ ทางบริษัทฯได้มีการเปิดตัวฟิล์มนิรภัย I-GARD ในงานต่างๆ อาทิเช่น งาน MOTOR EXPO , MOTORSHOW ที่ผ่านมาพร้อมรับส่วนลดพิเศษสำหรับผู้สนใจ อีกทั้งยังมีการทดสอบประสิทธิภาพของฟิล์มไอการ์ด โดยให้ผู้เข้าชมงานได้ทดสอบทุบกระจกที่ติดฟิล์มนิรภัยไอการ์ด เพื่อให้เห็นถึงประสิทธิภาพด้วยตัวผู้ทดสอบเอง สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-5532421-2 หรือ www.atsys.co.th