สหฯจับไฟแนนซ์ประมูลขายรถมือสองสภาพใหม่ JAZZ, VIOS, D-MAX ,TIGER เริ่มต้น 50,000 บาท

ข่าวทั่วไป Friday September 23, 2005 12:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--สหการประมูล
สหการประมูลร่วมไฟแนนซ์จัดประมูลรถมือสองเกรดเอสภาพใหม่ ชูจุดเด่นรถยอดนิยม JAZZ, VIOS, D-MAX ,TIGER อัดโปรโมชั่นเริ่มต้น 50,000 บาท ณ ปาล์มสตรีทเพลส ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ วันที่ 2 ตุลาคม 2548
นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทได้ร่วมกับไฟแนนซ์จัดการประมูลรถยนต์มือสองสภาพเกรด A จำนวนกว่า 40 คัน ณ ศูนย์การค้าปาล์มสตรีทเพลส ถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ในวันที่ 2 ตุลาคม 2548 ในการจัดการประมูลครั้งนี้เป็นการคัดรถยนต์สวยสภาพเกรด A เข้าร่วมในการประมูลเท่านั้น ซึ่งรถทุกคันได้ผ่านการตรวจสภาพจากสถาบันที่เป็นกลาง และออกใบรับรองสภาพให้ทุกคัน เพราะฉะนั้นผู้ที่เข้าร่วมประมูลในครั้งนี้จึงวางใจได้ว่าเมื่อท่านประมูลได้จะได้รับรถยนต์ที่มีสภาพดีและสวยอย่างแน่นอน
สำหรับในการประมูลครั้งนี้ยังมีโปรโมชั่นพิเศษสุด ด้วยรถสวยราคาเปิดประมูลที่ 50,000 บาท อาทิเช่น รถกระบะTOYOTA TIGER CAB E D4D ปี 2004 , รถยนต์ HONDA JAZZ E A/T(AS) ปี 2005 ป้ายแดง, รถยนต์ TOYOTA VIOS J ปี 2004, รถยนต์กระบะISUZU D-MAX ปี 2003 ซึ่งถือว่าเป็นการรวบรวมรถยนต์มือสองสภาพใกล้เคียงรถใหม่ในรอบเดือน ดังนั้น ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์คุณภาพในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดไม่ควรพลาดการประมูลในวันดังกล่าว
นางสาวเสาวลักษณ์กล่าวเพิ่มเติมว่า การประมูลในวันดังกล่าวบริษัทได้จัดให้มีการแจกของรางวัลให้กับผู้ร่วมประมูลซื้อทุกท่านมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลโทรทัศน์สี 29 นิ้ว และยังมีสิทธิ์ลุ้นรถยนต์ HONDA JAZZ ป้ายแดงซึ่งจะจับรางวัลในเดือนมีนาคม 2549 อีกครั้งด้วย สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และลูกค้าสัมพันธ์ บริษัทสหการประมูล จำกัด เบอร์โทร. 0-2934-7344-8
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณปัญญา จันทรา
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ 0-2934-7344--จบ--