ได๋-ไดอาน่า ดึงประสบการณ์พิธีกร “เส้นทางเศรษฐี” เตรียมลุยธุรกิจส่วนตัว

ข่าวบันเทิง Wednesday June 18, 2008 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--มีเดีย ออฟ มีเดียส์
อยู่ในแวดวงบันเทิงมาก็หลายปีดีดัก จนกระทั่งได้มาเป็นพิธีกรสาวสวยของรายการ “เส้นทางเศรษฐี” ของบริษัทมีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด (มหาชน) ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 16.45-17.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 สาวได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ เก็บเกี่ยวประสบการณ์มามากโข เลยอยากจะลองเปลี่ยนบทบาทมาเป็นเจ้าของธุรกิจดูบ้าง ส่วนงานในวงการบันเทิงอยากจะได้เล่นหนังที่ได้แสดงอารมณ์หนักๆ กับผู้กำกับมือดีสักเรื่อง
เกี่ยวกับเส้นทางสู่การเป็นเถ้าแก่เนี๊ยะครั้งนี้ชีเปิดใจว่า “ตั้งแต่ได้เป็นพิธีกรรายการรายการ “เส้นทางเศรษฐี” ทำให้ ได๋ ได้เปิดประสบการณ์ และเห็นรูปแบบอาชีพที่หลากหลาย ตั้งแต่ของกิน, ของใช้จิปาถะ, เสื้อผ้า, การเพาะปลูกผลไม้ ฯลฯ ทำให้เราได้สัมผัสเรื่องราวมากมาย และได้รู้ว่าหลายๆ ธุรกิจกว่าจะประสบความสำเร็จได้นั้นต้องผ่านอุปสรรคขวากหนามยังไงบ้าง และการที่จะก้าวเข้าสู่เส้นทางการเป็นเศรษฐีนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่พอถึงขีดสุดแห่งความสำเร็จมันก็เป็นอะไรที่น่าภาคภูมิใจนะคะซึ่ง ได๋ เองก็มีความคิดเหมือนกันนะว่าสักวันหนึ่งเราเองก็อยากจะมีกิจการเป็นของตัวเอง เพราะอาชีพในวงการมายามันไม่ยั่งยืนตลอดไปหรอก แล้วตอนนี้เพื่อนๆพี่ๆในวงการก็กระโดดออกมาลุยทำธุรกิจส่วนตัวก็มีหลายคน แต่ด้วยภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ทำให้เราต้องคิดเยอะในการที่จะลงทุนทำอะไรสักอย่างว่าจะคุ้มไหม หรือมีโอกาสเจ็บตัวมากแค่ไหน แต่จากประสบการณ์งานพิธีกรที่เราได้เรียนรู้ ทำให้ ได๋ เหมือนมีครูที่คอยช่วยชี้แนะ นำทาง ในการตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งตอนนี้ที่คิดๆ ไว้ว่าอยากทำเป็นจริงเป็นจังก็คงไม่พ้นเรื่องอาหารการกินนี่แหละค่ะ น่าจะเป็นอาหารง่ายๆ แต่เป็นของที่คนกินกันในชีวิตประจำวัน เช่น พวกสเต็กราคาประหยัด หรือไม่ก็ทำติ่มซำไปเลยค่ะ”
สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.มีเดีย ออฟ มีเดียส์
โทร : อ้อ 081-209-5743, วิชญ์ 0-2376-0503 ต่อ 411 แฟกซ์ 0-2370-2800