ภาพข่าวบริษัท วินท์คอม ฯ ร่วมกับ BCP Asia จัดสัมมนาในหัวข้อ “Continuity of Operations in the Risky world”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 19, 2008 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--วินท์คอม เทคโนโลยี
(จากซ้าย) คุณอาทร สินสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้ว่าการไฟฟ้านครหลวง, คุณ เมธา สุวรรณสาร ผู้เชี่ยวชาญการตรวจสอบด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของธนาคารแห่งประเทศไทย และกรรมการตรวจสอบของสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟแวร์แห่งชาติ, คุณ ทรงศรี ศรีรุ่งเรืองจิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด , Mr Henry Ee ผู้บริหาร Business Continuity Institute :BCI, ของประเทศอังกฤษ และ คุณ อุทร ตวงทอง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด
บริษัท วินท์คอม เทคโนโลยี จำกัด ร่วมกับบริษัท บีซีพี เอเซีย จัดสัมมนาในหัวข้อ “ Continuity of Operations in the Risky World” เพื่อรองรับกระแสตื่นตัวเรื่อง การบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ ( Business Continuity Management : BCM ) ในประเทศไทยที่มีเพิ่มมากขึ้น โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่านนำเสนอในมิติต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ ได้แก่ คุณ เมธา สุวรรณสาร ผู้เชี่ยวชาญการตรวจสอบด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของธนาคารแห่งประเทศไทย และกรรมการตรวจสอบของสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟแวร์แห่งชาติ, Mr Henry Ee ผู้บริหารของ Business Continuity Institute :BCI, ของประเทศอังกฤษ, คุณ ทนุสิทธิ์ สกุณวัฒน์ และคุณ ทวิชา ตระกูลยิ่งยง ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการบริหารความต่อเนื่องของบริษัทวินท์คอม ให้เกียรติเป็นวิทยากร ซึ่งมีผู้บริหารองค์กรชั้นนำทางสถาบันการเงิน , รัฐวิสาหกิจและโรงพยาบาล กว่า 60 บริษัททั่วประเทศให้ความสนใจเข้าร่วมสัมมนาอย่างคับคั่ง ณ โรงแรม เอเวอร์กรีน ลอเรล กรุงเทพ เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา
โทรศัพท์ 02-6368272 Ext. 823 E-mail : marketing@vintcom.co.th Website :www.vintcom.co.th