ซินเน็คปลื้ม “พบซินเน็ค พบโชค” กระตุ้นยอดขาย

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 23, 2008 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--พีอาร์ สตอรี่
นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการบริหารและซีอีโอ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีครบวงจร กล่าวว่า แคมเปญส่งเสริมการขาย พบซินเน็ค พบโชค ได้มอบโชครถยนต์โตโยต้า ยาริส คันแรกให้กับผู้โชคดีแล้ว โดยแคมเปญดังกล่าวลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เห็นได้จากดังจะเห็นได้จากจำนวนคูปองที่ลูกค้าส่งเข้าชิงโชค มีมาจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ รวมทั้งมีส่วนช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับบริษัทฯ ซึ่งในไตรมาสแรกที่ผ่านมา บริษัทฯ มีอัตราการเติบโต 19 % เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา และคาดว่าไตรมาสอง จะมีอัตราการเติบโต 15% ซึ่งเป็นอัตราการเติบโตที่สูงกว่าตลาดรวม มีเพียง 8-10% เท่านั้น อย่างไรก็ตามในปีนี้ เชื่อว่าจะมีอัตราการเติบโต 15% แม้ว่าสภาพเศรษฐกิจจะตกต่ำก็ตาม เนื่องจากบริษัทฯ มีการนำเสนอสินค้าใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดเพิ่มขึ้น รวมถึงพฤติกรรมของประชาชนในปัจจุบันมีการใช้ไอทีเพิ่มขึ้นเช่นกัน