ฮาบิแทตจัดเวิร์คช็อปฮวงจุ้ยในห้องนอนเอาใจคนรักบ้าน

ข่าวอสังหา Wednesday June 25, 2008 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
ฮาบิแทต ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านแนวสมัยใหม่ชื่อดังจากประเทศอังกฤษ จับมือคิงส์ดาว์น (Kingsdown) ผู้ผลิตและจำหน่ายที่นอนนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา จัดกิจกรรม “Bedroom Retreats” เอาใจคนรักบ้านที่ต้องการตกแต่งห้องนอนให้น่าอยู่ เหมาะแก่การพักผ่อนและเสริมสร้างพลังด้านบวกแก่หน้าที่การงานและความรัก โดยอาจารย์ช้างหรือทศพร ศรีตุลา (กลาง) ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโหราศาสตร์และศาสตร์ฮวงจุ้ย คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยในการตกแต่งห้องนอนอย่างใกล้ชิด ณ ร้านฮาบิแทต ชั้น 5 สยามดิสคัฟเวอรี่ โดยมีมนฤดี นาคเวก ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ฮาบิแทต ประเทศไทย (ซ้าย) และพรทิพย์ ศรีวัฒนางกูร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์คิงส์ดาว์น (ขวา) ให้การต้อนรับ
หากต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการตกแต่งห้องนอนหรือด้านดีไซน์เพิ่มเติม สามารถขอคำแนะนำได้ที่ร้านฮาบิแทต ชั้น4-5 สยามดิสคัฟเวอรี่ ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมูลค่า 500,000 บาท เพื่อตกแต่งห้องนอนหรือห้องใดๆ ก็ได้ภายในบ้านได้อย่างในฝันได้ง่ายๆ จากฮาบิแทตเพียงสมัครร่วมโครงการ Dream House Makeover ที่เว็บไซต์ www.habitat-thailand.com แล้วลงทะเบียนอีเมล์ของคุณและเพื่อนภายในวันที่ 15 สิงหาคม ศกนี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
แถลงข่าวในนาม : ฮาบิแทต ประเทศไทย
รายละเอียดเพิ่มเติม : ปภาภรณ์ ไชยศร
ฝ่ายการตลาด บริษัท ฮาบิแทต ประเทศไทย
โทร. 02 658 0400
ภัทร์นีธิ์ จีริผาบ, มาร์ค ธอมสัน
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0 2205 6607, 0 2205 6609