ไทยสเตนเลสสตีล เปิดตัว ชุดครัว สโตนฟอส (Stone Force) รุ่น กลาดิเอเตอร์ บาย ซีกัล (Gladiator By Seagull)

ข่าวทั่วไป Wednesday June 25, 2008 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์
บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีด้านการผลิตเครื่องครัวสเตนเลสสตีลเพื่อคนรุ่นใหม่ ตรา “ซีกัล” (Seagull) เปิดตัว ชุดครัว สโตนฟอส (Stone Force) รุ่น กลาดิเอเตอร์ บาย ซีกัล (Gladiator By Seagull) ชุดครัวเคลือบผิวกันติด Stone Force ที่ช่วยให้อาหาร ปิ้ง ย่าง ทอด ไม่ติดกระทะ ทนทานถึง 10 เท่าเป็นรายแรกในเมืองไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 26 มิถุนายน 2551 เวลา 18.30 น. ณ. ห้องแกรนด์ บอลรูม ชั้น4 โรงแรมแกรนด์ มิลเลเนีย สุขุมวิท
ในงานพบกับโชว์พิเศษการแสดงละครเวทีเปิดตัวชุดครัวสุดโรแมนติกเรื่อง Seagull Prince & Cinderel Kim นำแสดงโดยนักร้องระดับคุณภาพของเมืองไทย เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่มารับบทเป็น ซินเดอเรล คิ้ม รอพบพบเจ้าชายในฝันรับบทโดย อิ๊ก-บรรณ บริบูรณ์ ที่จะมาวาดลวดลายเจ้าชายซีกัลกับการแสดงละครเวทีเป็นครั้งแรก ร่วมด้วย ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ พร้อมเหล่าคนดัง อาทิ วีเจ-วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่จะมาร่วมพิสูจน์ความแข็งแกร่งของชุดครัว สโตนฟอส (Stone Force) รุ่น กลาดิเอเตอร์ บาย ซีกัล (Gladiator By Seagull)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 346
นันทิยา(ดวง)086-324-6812,วัชรี (ส้ม) 085-920-8481 , จริญญา(จอย) 086-987-1603