โนเกีย (ประเทศไทย) ร่วมกับ บลิสเทล งานแถลงข่าว โนเกียจับมือบลิสเทลชวน “คู่หู ดูบอลอังกฤษ” กับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 26, 2008 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--บลิสเทล
เนื่องในโอกาสที่ทางบริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท บลิสเทล จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ “คู่หู ดูบอลอังกฤษ” กับทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ เพื่อนำผู้โชคดี เดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูการแข่งขัน 2008/2009 ที่ประเทศอังกฤษ ในการแข่งขันระหว่างทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ เชลซี โดยร่วมลุ้นรางวัลจากการส่งข้อความสั้น (SMS) เพื่อชิงแพคเกจทัวร์ไปชมการแข่งขันในกลางเดือนกันยายน 2551 และร่วมลุ้นของรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 1.5 ล้านบาท
ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานวันแถลงข่าวในวันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน 2551 ณ บริเวณ ร้าน ManCity Shop ชั้น 2 อาคารชินวัตร 3 ถนนวิภาวดี-รังสิต เขตจตุจักร กรุงเทพ เวลา 14.30 น.-15.30 น. ร่วมแถลงโดย ผู้บริหารจากบริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารจาก บริษัท บลิสเทล จำกัด(มหาชน) และ ผู้บริหารจากMancity Marketing Thailand คุณจิมมี่ แห้วสันตติ และ คุณพานทองแท้ ชินวัตร คุณพินทองทา ชินวัตร พร้อมด้วย 3 นักเตะไทย สังกัดทีมฟุตบอลสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ สุรีย์ สุขะ, เกียรติประวฒิ สายแวว และ ธีรศิลป์ แดงดา
กำหนดการ
14:30-14.40 สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับเอกสารข่าว / รับประทานอาหารว่าง
(ชมเทปบันทึกการแข่งขันในระหว่างทานอาหารว่าง)
14:40-14.45 พิธีกรกล่าวต้อนรับ และ
14:45-15:00 เรียนเชิญ ผู้บริหารโนเกีย และ บลิสเทล กล่าวถึงโครงการ และ กติกาการร่วมลุ้นรางวัล
15:00-15:15 ผู้บริหารแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวถึงความสำคัญและความน่าสนใจในฤดูกาลแข่งขัน 2008/2009
15:15-15:25 ผู้บริหารจากโนเกีย/บลิสเทล/แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ร่วมจับและแจกรางวัลให้กับแขก ผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนผู้โชคดี
15:25-15:30 ถ่ายภาพร่วมกัน
15:30 จบงาน
คุณภิญโญ 081-7725284,คุณจริยา 081-6966718 บริษัท บลิสเทล
ปลาบู่ 081-6434227 MCFC MARKRTING THAILAND