สามารถ ไอ-โมบาย จัดงานแถลงข่าว ไอ-โมบาย เปิดตัวi-mobile 625 The Best i-mobile Camera Phone และพรีเซ็นเตอร์ กอล์ฟ-ไมค์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday June 26, 2008 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--สามารถ ไอ-โมบาย
บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเปิดประสบการณ์ “ภาพสวยสะกดตา พลังเสียงสะกดใจ” ในงานแถลงข่าว ไอ-โมบาย เปิดตัว โทรศัพท์มือถือ i-mobile 625 The Best i-mobile Camera Phone พร้อม พรีเซ็นเตอร์ กอล์ฟ-ไมค์ และพรีเซ็นเตอร์ นักร้องชื่อดังจากประเทศเวียดนาม ในวันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน 2551 เวลา 10.30 — 12.00 น. ณ ลาน Forumชั้น 1 เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า
ภายในงาน คุณธนานันท์ วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ i-mobile 625 The Best i-mobile Camera Phoneที่โดดเด่นด้วยกล้องดิจิตอล 3 ล้านพิกเซล CASIO HITACHIให้ภาพสดใส สมจริง และพลังเสียงทรงพลังจาก Yamaha Audio Amplifier พร้อมฟังก์ชั่นมัลติมีเดียครบครัน และคอนเทนต์พิเศษในเครื่อง ครั้งแรก! กับการเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ กอล์ฟ-ไมค์ ที่มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ ภาพสวยสีสดใสสมจริง และเสียงเพลง กับภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด “Inspiration” รวมทั้งโชว์เพลงพิเศษ
กำหนดการ
10.30 — 11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
11.00 — 11.40 น. พิธีกร ต้อนรับสื่อมวลชน พร้อมเรียนเชิญผู้บริหารร่วมพูดคุย
เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ i-mobile 625 The Best i-mobile Camera Phone
เปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ กอล์ฟ-ไมค์ โชว์เพลง “Inspiration”
พูดคุยกับ กอล์ฟ ไมค์กี่ยวกับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ i-mobile 625
11.40 — 12.00 น. ถาม-ตอบ / ถ่ายภาพร่วมกัน
12.00 น. จบงานแถลงข่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ภาสนา ลดาพงษ์พัฒนา (แตงโม) 0-2502-8170 ,0-9778-8112