Autodesk ประสบการณ์เสมือนจริง ก่อนสร้างจริง 3rd supporting pillars: สร้างจินตนาการให้เสมือนจริง (visualize), ใช้ข้อมูลเสมือนจริง เพื่อทดสอบแบบจำลอง (simulate) และ วิเคราะห์ข้อมูล (analyze)

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 30, 2008 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
เพื่อการทำงานปัจจุบันที่ให้พลังสร้างสรรค์ได้มากกว่า คุณมี Autodesk เป็นคู่ใจ ด้วยศักยภาพ เทคโนโลยีที่ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมเพื่อการออกแบบดิจิตัล เพื่อใช้ในการรังสรรค์ ต้นแบบดิจิตัลและ workflow ที่สำคัญ Autodesk ช่วยผันจินตนาการของคุณเป็นรูปร่างเสมือนจริง (visualize) ช่วยให้จินตนาการของคุณมีชีวิตด้วยข้อมูลเสมือนจริง (simulate) และที่สำคัญช่วยให้คุณวิเคราะห์แบบจำลองงานออกแบบของคุณได้ (analyze) ถึงแก่นความซับซ้อนไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบประเภทใดก็ตาม เปิดโอกาสให้คุณได้รับอิสระแห่งความคิดในการออกแบบ ทดลองแบบจำลองที่เป็นต้นแบบโปรดักส์ได้ด้วยข้อมูลเสมือนจริง ก่อนคุณลงมือผลิต นั่นหมายถึง อิสรภาพในการค้นคว้า ทดลอง ทดสอบ ดีไซน์หลากหลายรูปแบบ ให้คุณได้พัฒนาคุณภาพโปรดักส์ให้บรรลุเป้าหมายได้ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์หรือคุณสมบัติการใช้งาน มอบ อานุภาพและอิสรภาพ แห่งนวัตกรรมการออกแบบอย่างแท้จริง ประหยัดได้ทั้งเวลาและงบประมาณ แต่เพิ่มช่องทางในการออกแบบโปรดักส์ที่สอดรับความต้องการ จึงช่วยลดช่องว่างของความผิดพลาดที่มักเกิดระหว่างกระบวนการออกแบบโดยทั่วไป และสามารถย่นระยะเวลาในการเปิดตัวโปรดักส์ใหม่ออกสู่ตลาดได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และทุกชิ้นงานจะมีความต่อเนื่องของรายละเอียดตลอดจนดำรงคุณสมบัติโดดเด่นไว้ได้ ในขณะเดียวกัน พัฒนาต่อยอดคุณสมบัติเพิ่มเติมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สุดที่นักออกแบบทุกคนต้องการ คือ การที่ Autodesk ให้ความได้เปรียบในการแข่งขันเชิงธุรกิจ ตั้งแต่ขั้นตอนแรก คือการออกแบบที่เยี่ยมยอด จนสามารถที่จะแข่งขันและครองใจลูกค้าได้อย่างแน่นอน
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ www.autodesk.com
บูรณี จันทรปรรณิก, ศวัสรุจา รัตนบุผา
บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์ 02-612-2211-7; 081-841-3767; 089-819-3795
อีเมล์ buranii@PITON.biz, sawatruja@PITON.biz