แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ .."SOMETHING ABOUT 1% : จุดเริ่มต้นของหัวใจให้ 1%"

ข่าวทั่วไป Tuesday March 8, 2005 08:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--แมงป่อง
เรื่องรักสไตล์เกาหลีรสชาติใหม่ ที่ครองใจผู้ชมจนฮิตติดอันดับในแดนกิมจิมาแล้ว!
แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่ฮิตมาแล้วทั่วบ้านทั่วเมืองในแดนโสมขาว เรื่องราวโรแมนติกของสองคนสองหัวใจ ที่ต้องมาเกี่ยวกันไว้จนกลายเป็นรักหนึ่งเดียว นำแสดงโดยขวัญใจคนใหม่ของเกาหลีอย่าง "คิมจองวา" นางเอกสาวหน้าใสจากภาพยนตร์เรื่อง Spy Girl และ "คังดองวอน" จากภาพยนตร์สุดฮิต Too Beautiful to Lie ที่โคจรมาสร้างความกุ๊กกิ๊กกันใน .."SOMETHING ABOUT 1% : จุดเริ่มต้นของหัวใจให้ 1%"
เรื่องราวของคุณครูสาวโสด "ดายอง" (คิมจองวา) เกิดโชคดีเข้าอย่างจังเจอแจ็คพ็อตก้อนเบ้อเริ่ม เมื่อชายชราที่เธอเคยช่วยไว้ในรถไฟฟ้าใต้ดิน ที่แท้ก็เป็นเศรษฐีใจบุญยกทรัพย์สมบัติทั้งหมดที่มี ให้เธอเป็นผู้รับมรดกแต่เพียงผู้เดียว แต่เรื่องคงไม่ง่ายนัก เมื่อยังเหลือ "แจอิน" (คังดองวอน) หลายชายทายาทโดยตรงอีกหนึ่งคน เรื่องสนุกๆ อลหม่านป่วนหัวใจเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น!!
แมงป่องชวนคุณร่วมชมเรื่องสนุกๆของ ดายองและแจอินว่า เมื่อทั้งคู่โคจรมาพบกันแล้ว อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง ในรูปแบบวีซีดี 1 ชุด มี 12 แผ่น และดีวีดี 1 ชุด มี 9 แผ่น พร้อมความพิเศษสำหรับคอหนังด้วย ดีวีดี 9 ระบบ 2 ภาษา ที่แมงป่องกว่า 250 สาขาและร้านค้าพันธมิตรกว่า 300 แห่ง นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายใน 7-ELEVEN, B2S, LOTUS EXPRESS, คาร์ฟูร์ เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร.0-1627-2964,0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ สุรนันท์ (ก้อย) โทร.0-6366-5932,0-2872-9595 ต่อ 607
สามารถดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--