บิ๊กคาเมร่า ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน BIG PRO DAY ครั้งที่ 2 ในคอนเซ็ปต์ "Beside Your Life"

ข่าวทั่วไป Wednesday July 2, 2008 11:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
บริษัท บิ๊กคาเมร่า จำกัด ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมงาน BIG PRO DAY ครั้งที่ 2 ในคอนเซ็ปต์ "Beside Your Life" ตื่นตาตื่นใจไปกับลานจัดแสดงสินค้า และนวัติกรรมอุปกรณ์การถ่ายภาพขนาดใหญ่ โดยรวบรวมเอาสุดยอดเทคโนโลยีจากแบรนด์ ชั้นนำ อาทิ CANON,NIKON, OLYMPUS, SONY,PANASONIC,FUJIFILM, PENTAX, SAMSUNG,CASIO,KODAK,SUNYO,RICOH,JVC,SIGMA,TAMRON,SANDISK และ MANFROTTO
พร้อมชมแฟชั่นโชว์ชุด Beside Your Life by Big Camera จากดารา- นางแบบชื่อดัง
นำโดย จักจั่น อคัมย์สิริ, หยาดทิพย์, ไอซ์ อภิษฎา
และการเปิด นิทรรศการ 8x5 อย่างเป็นทางการ โดยศิลปินรับเชิญ
อ.นิวัติ กองเพียร , อ. สงคราม โพธิ์วิไล,ธนบูรณ์ สมบูรณ์ , ศุภสิทธิ์ ศรีสวัสดิ์ศักดิ์ และ ณิการ์ กรีพร้อม
ในวันพุธที่ 2 กรกฎาคม 2551 เวลา 13.00 — 15.00 น.
ณ บริเวณ ชั้น 1 Central Court ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
กำหนดการ
13.00 - 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
13.30 - 13.40น. เก๋ ชลดา เมฆราตรี พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน BIG PRO DAY ครั้งที่ 2 "Beside Your Life"
13.40 - 13.50น. ชม Presentation ชุด BIG PRO DAY ความยิ่งใหญ่ของสุดยอดเทคโนโลยีจากแบรนด์ชั้นนำ และนวัติกรรมอุปกรณ์การถ่ายภาพกว่า 1000 รายการ และกิจกรรมของคนรักการถ่ายภาพที่ จะเกิดขึ้นตลอด 5 วันภายใน งาน BIG PRO DAY ครั้งที่ 2
13.50 -14.10น. เปิดตัวแฟชั่นโชว์สุดอลังการ ชุด "Beside Your Life by BIG Camera"จากดารานักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ จักจั่น อคัมย์สิริ, หยาดทิพย์ ราชปาล,ไอซ์ อภิษฎา ฯลฯ
14.10-14.20น. คุณชาญ เธียรกาญจนวงค์ Managering Director BIG CAMERA Co.Ltd กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานพร้อมกล่าวเปิดงาน BIG PRO DAY ครั้งที่ 2 "Beside Your Life" อย่างเป็นทางการ
14.20-14.30น. พิธีกรเรียนเชิญ คุณชาญ เธียรกาญจนวงค์ Managering Director BIG CAMERA Co.Ltd และคุณกัณตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ร่วมเปิดงานอย่างเป็นทางการ
14.30-14.40น. ผู้บริหารร่วมถ่ายภาพ
14.40-15.00น. พิธีกรเรียนเชิญคณะผู้บริหารทุกท่าน ร่วมทำการเปิด นิทรรศการ 8x5 อย่างเป็นทางการ
โดยศิลปินรับเชิญ อ.นิวัติ กองเพียร , อ. สงคราม โพธิ์วิไล, ธนบูรณ์ สมบูรณ์ ,
ศุภสิทธิ์ ศรีสวัสดิ์ศักดิ์ และ ณิการ์ กรีพร้อม ณ. บริเวณ Atrem2
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) 081-689-9153, ภัทรวรรณ ตีระวนิช (เชอรี่)089-661-6363
โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 / 4113 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111
E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralWorld.co.th