โอสถภา จัดงานแถลงเปิดตัว “ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเบบี้มายด์ กลิ่นใหม่”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 2, 2008 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--โฟร์ฮันเดรท
ด้วยบริษัท โอสถภา จำกัด ผู้ผลิต และจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ “เบบี้มายด์” ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์เด็ก อาทิแป้ง ผลิตภัณฑ์ซักผ้า ปรับผ้านุ่ม สบู่ก้อน และครีมอาบน้ำ ทั้งนี้เพื่อเป็นการขยายตลาดให้ครอบคลุมกลุ่มผู้บริโภคให้มากขึ้น บริษัทฯ จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม “เบบี้มายด์” ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในตลาดเด็ก ซึ่งได้คัดสรรมาให้เลือก 2 กลิ่น กลิ่นพิงค์ ฟลอรัล (Pink Floral) กลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้นานาพันธุ์ Rosemary Oil และ กลิ่นเทนเดอร์ ซอฟท์ (Tender Soft) กลิ่นหอมสดชื่นจากพืชพรรณ Patchouli Oil เพื่อให้คุณแม่และครอบครัวเพิ่มความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย ไร้สารตกค้าง อ่อนโยน เป็นทางเลือกใหมให้กับคุณแม่ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ด้วยส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ
โอกาสนี้ นายสุชาติ ตั้งพสุธาดล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ “เบบี้มายด์” พร้อมด้วย นางลัดดาวัลย์ เพ็งพุก ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ เบบี้มายด์ ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มกลิ่นใหม่ จากเบบี้มายด์ อย่างเป็นทางการ โดยภายในงานจะมีกิจกรรม แนะนำผลิตภัณฑ์ และร่วมเล่นเกม ชิงของรางวัล พร้อมร่วมพูดคุยกับแขกรับเชิญนำโดย ดีเจ แพง - ขวัญข้าว กวาง - กมลชนก และลูกชาย (น้องเน็ต) ซึ่งจะมีการแนะนำเคล็ดลับดีๆเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพอนามัยของลูกน้อย และการเลือกสรรผลิตภัณฑ์
ในวันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม 2551 เวลา 14.00 - 16.00 น.
ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 3 ด้านหน้าร้านขายหนังสือแพร่พิทยา เซ็นทรัลลาดพร้าว
โทร. 02-362-4123-4 หรือ 081-913-1291

แท็ก โฟร์   แป้ง