ภาพข่าวดีเอชแอล ร่วมงาน ASSEMBLY TECH @ Assembly Technology 2008 แนะนำแนวโน้มตลาดอิเล็กทรอนิกส์เพื่อผู้ส่งออก

ข่าวทั่วไป Wednesday July 2, 2008 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก เข้าร่วมออกบู้ธในงาน ASSEMBLY TECH @ Assembly Technology 2008 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน International Automated Manufacturing and Assembly Technology Exhibition and Conference ครั้งที่ 9 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพ หรือ ไบเทค (BITEC)
ในฐานะ “ผู้ขับเคลื่อนทางการค้า” ดีเอชแอล เล็งเห็นถึงการเติบโตของตลาดด้านเทคโนโลยีในแต่ละปีที่สูงขึ้นกว่าร้อยละ10 และตระหนักดีว่าอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเป็นตลาดหลักของไทยที่มีอัตราการเติบโตสูง ดังนั้น ดีเอชแอลจึงเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้เพื่อให้คำปรึกษาและแนะนำโซลูชั่นต่างๆ ด้านโลจิสติกส์ที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ตลอดจนการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ทางการค้าเกี่ยวกับแนวโน้มของการนำเข้าและส่งออกสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และเทคโนโลยีสำหรับผู้เข้าร่วมงานที่สนใจ
จากภาพ: ผู้เชี่ยวชาญจากดีเอชแอลกำลังอธิบายถึงข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับแนวโน้มการนำเข้าและส่งออกจากผลการสำรวจ Thailand Export Outlook ของดีเอชแอลประจำปี 2551 ในงาน ASSEMBLY TECH @ Assembly Technology 2008
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
อรวรรณ ชื่นวิรัชสกุล หรือ วิสาข์ เชี่ยวสมุทร
โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 212 หรือ 107
โทรสาร 0-2627-3510
อีเมล์ ,vrodcumdee @th.hillandknowlton.com
ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
ปิยลัคน์ พิทยาพิบูลพงศ์ หรือ สิรณี อาจนาเสียว
โทรศัพท์ 0-2345-5602 หรือ 0-2345-5608
โทรสาร 0-2285-5531
อีเมล์ , siranee.atnaseo@dhl.com