ECS A780GM-A ดาวเด่นเมนบอร์ดที่คว้ารางวัลการันตีมากมาย

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 4, 2008 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--คอมเซเว่น
Motherboard in Black ภายใต้รุ่น A780GM-A จาก ECS ที่คว้ารางวัลการันตีคุณภาพจากสื่อทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่ต่างยอมรับในประสิทธิภาพการทำงานที่น่าประทับใจในแบบที่คาดไม่ถึง ในราคาที่ประหยัดและคุ้มค่า โดยจุดเด่นของเมนบอร์ด A780GM-A นี้คือ ความสามารถของกราฟิคออนบอร์ดที่สามารถผ่านเกมสามมิติสุดโหดอย่าง Crysis ไปได้อย่างน่าอัศจรรย์ รวมไปถึง Layout ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยงามและมีสีสัน
โดย A780GM-A มาพร้อมกับการผสมผสานอย่างยอดเยี่ยมระหว่าง ชิปเซ็ต AMD 780G และ SB700 รองรับโปรเซสเซอร์ Phenom quad core ล่าสุดถึง HT 5200 MT/s และเทคโนโลยี Hyper Transport 3.0 และหน่วยความจำ DDR2 1066 บนแพลทฟอร์ม AM2+ ล่าสุด แสดงกราฟิคด้วยเทคโนโลยี ATI Hybrid Graphics และให้คุณสมบัติรองรับ UVD 2.0, DirectX 10, PCI-E 2.0 และ HDMI/HDCP สำหรับการใช้งานคอมพิวเตอร์ด้านกราฟิคชั้นสูงสุด สัมผัส ECS A780GM-A ดาวเด่นเมนบอร์ดได้แล้วที่คอมเซเว่น โทร 0-2714-5777
บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์
โทร 0-2714-5777