ภาพข่าวพรีเชียส ชิพปิ้ง ลงนามในสัญญาเงินกู้หลักประกันจำนวน 398.40 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับเรือสั่งต่อใหม่ 15 ลำ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 8, 2008 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--พรีเชียส ชิพปิ้ง
บริษัท พรีเชียส ชิพปิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ พีเอสแอล ได้ลงนามในสัญญาเงินกู้มีหลักประกันจำนวน 398.40 ล้านเหรียญสหรัฐ จากธนาคารดีเอ็นบี นอร์ แบงค์ เอเอสเอ สาขา ประเทศสิงคโปร์ ธนาคารกสิกรไทยและธนาคารต่างประเทศหลายแห่ง เพื่อให้สินเชื่อสำหรับเรือสั่งต่อใหม่จำนวน 15 ลำ ที่บริษัทฯ ได้สั่งต่อเมื่อเร็วๆ นี้ ซึ่งคาดว่าจะได้รับมอบในระหว่างปี พ.ศ. 2553 ถึง พ.ศ. 2555
ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) มร. คูชรู วาเดีย กรรมการบริหาร บริษัทพรีเชียสชิพปิ้งจำกัด (มหาชน) ดร. ปิติ ตัณฑเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย มร. คาลิด ฮาชิม กรรมการผู้จัดการบริษัทพรีเชียสชิพปิ้งจำกัด (มหาชน) คุณนพเดช กรรณสูต รองผู้อำนวยการฝ่ายสหบรรษัทธนกิจ และคุณคมกฤช บพิตรพิทักษ์ ผู้ดูแลความสัมพันธ์ลูกค้า ธนาคารกสิการไทย ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณธีรดา ตันธรรศกุล แผนกกิจการสัมพันธ์
โทร (662) 696 8820 โทรสาร (662) 633 84604
E-mail: corp@preciousshipping.com