ปีทองของสุดยอดศิลปินลูกทุ่งเพื่อชีวิต “ บ่าววี ” กวาด 5 รางวัล ทรงเกียรติ จาก 3 สถาบัน

ข่าวบันเทิง Tuesday July 8, 2008 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--อาร์เอส
นับเป็นศิลปินสุดฮอตแห่งปีจริง ๆ สำหรับหนุ่มลูกทัพฟ้า บ่าววี (พันจ่าอากาศตรีวีรยุทธิ์ นานช้า) เจ้าของเพลงดัง ขอนไม้กับเรือ ในอัลบั้ม “บ่าววี 2” สังกัด ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เพราะเพียงผ่านไปครึ่งปี “บ่าววี” ก็ได้รับรางวัลทรงเกียรติถึง 5 รางวัล จาก 3 สถาบันได้แก่ รางวัลนักร้องชายยอดนิยม ประเภทเพลงลูกทุ่ง จากการประกาศผลรางวัล ผลงานบันเทิงยอดเยี่ยมครั้งที่ 6 ประจำปี 2550 หรือ Star Entertainment Awards 2007 ของ สมาคมนักข่าวบันเทิง ที่ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ศูนย์การค้าสยามพารากอน และ 3 รางวัลยอดนิยมจากเวที มหานครอวอร์ดส คือ รางวัลเพลงเพื่อชีวิตยอดนิยม จากเพลง ขอนไม้กับเรือ , รางวัลศิลปินเพื่อชีวิตชายยอดนิยม , รางวัลอัลบั้มเพื่อชีวิตยอดนิยม จากอัลบั้ม บ่าววี 2 ในงานประกาศผลรางวัล มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 4 ประจำปี 2550 ของ คลื่นลูกทุ่งมหานคร FM. 95 MHz. ที่จัดขึ้น ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และล่าสุดกับ รางวัลนักร้องลูกทุ่งชายยอดนิยม ในงานประกาศผลรางวัล สยามดารา สตาร์ปาร์ตี้ ปี 2008 ที่พึ่งจัดไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา ที่ บาร์ยันทรี รัชดา โดย บ่าววี กล่าวขอบคุณทุกคนที่ทำให้เขาได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า
“ ปีนี้ถือเป็นปีทองของผมก็ว่าได้ เพราะรางวัลที่ผมได้รับทั้ง 3 สถาบันในปีนี้ ถือเป็นขวัญและกำลังใจอย่างดีในการทำงาน ผมขอขอบคุณทุกคนไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อคุณแม่, ทีมงาน มีดี เร็คคอร์ด, ป๋าสนอง โสตถิลักษณ์, พี่เณร ศุภชัย นิลวรรณ บอสใหญ่ของค่าย อาร์ สยาม, แฟนคลับแฟนเพลงทุกท่าน, พี่ ๆ ดีเจทุกคน ตลอดจนสื่อมวลชนทุกท่าน และที่สำคัญขอบคุณ กองทัพอากาศ ที่ให้โอกาสผมได้เป็น บ่าววี อย่างทุกวันนี้ สิ่งดี ๆ ที่ผมได้รับ ทั้งชื่อเสียง ความรัก ความเมตตา ความก้าวหน้าในอาชีพการงาน ก็ล้วนมาจากการได้รับการสนับสนุนจากพวกท่าน ซึ่งต่อไปผมก็จะขอตอบแทนสิ่งดี ๆ ให้กับสังคม ด้วยการเป็นนักร้องที่ดี และเป็นทหารที่ดี ควบคู่กันไปด้วย ผมก็ขอฝากผลงานเพลงทุกชุด ให้อยู่ในใจของแฟน ๆ ไปนาน ๆ ด้วยนะครับ ”